Đang tải dữ liệu ...

NHỮNG ĐIỀU NÊN & KHÔNG NÊN LÀM GIÚP TĂNG HIỆU QUẢ HỌC TẬP KHI THEO HỌC TẠI AMA VŨNG TÀU

-Được thành lập từ năm 2007, #AMA_Vũng_Tàu từ lâu đã là một môi trường giảng dạy ngoại ngữ lâu năm và có uy tín bậc nhất trong phạm vi toàn TP. Vũng Tàu.
-Bước đến tham gia các khóa học tại AMA Vũng Tàu là bước 1 bước gần hơn nữa để đến với cánh cửa thành công ở phía trước đấy!! Và nếu các bạn đang tìm kiếm những lời khuyên để có thể bắt đầu một lộ trình học tập đúng đắn thì AMA Vũng Tàu xin gửi đến bạn những gợi ý sau nhé!!

1️⃣1️⃣1️⃣ – Tham quan các khu phòng học tại cơ sở mà bạn đang theo học: Điều này sẽ giúp các bạn tìm hiểu được vị trí sắp xếp các phòng học cũng như các cơ sở vật chất trong từng phòng học mà các bạn sẽ gắn bó cùng Trung tâm trong những năm tiếp theo.
2️⃣2️⃣2️⃣ – Ghi nhớ thời khóa biểu mà Trung tâm đã cung cấp đến bạn. Hãy ghi nhớ nó và nhớ luôn ĐI HỌC ĐÚNG GIỜ đấy nhé!!
3️⃣3️⃣3️⃣ – Ghi nhớ tên Giáo viên của bạn. Đội ngũ Giáo viên tại AMA Vũng Tàu là những giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy và đã được Sở giáo dục thẩm định, cấp phép giảng dạy tại các trường công lập. Ghi nhớ tên của họ là điều rất quan trọng là vì bạn sẽ muốn biết phải hỏi ai khi cần giải đáp các thắc mắc trong quá trình học tập.
4️⃣4️⃣4️⃣ – Ngồi hàng trước: Trừ khi lớp bạn có chỗ ngồi chỉ định, nếu không, hãy cố gắng ngồi ở hàng phía trước. Hãy nhớ đến mẹo này, đặc biệt là những môn học mà bạn đang phải vật lộn. Việc ngồi hàng trước sẽ giúp các bạn có thể tập trung học tập được tốt hơn. Tránh chỗ ngồi gần cửa sổ, thật dễ dàng nhìn ra phía ngoài và mơ mộng trong khi Giáo viên đang giảng bài.
5️⃣5️⃣5️⃣ – Đặt câu hỏi bất cứ nơi nào mà bạn có thể, tóm lại thì, đó chính là lý do mà bạn đi học mà.
6️⃣6️⃣6️⃣ – Nói chuyện và kết thân với bạn bè cùng lớp. Còn gì thú vị hơn khi có thêm những người bạn mới với cùng chung sở thích, đúng không nào? ^^
7️⃣7️⃣7️⃣ – Đừng để một ngày tồi tệ trở thành một học kỳ thất bại hoặc lâu hơn. Điều quan trọng ở đây là đừng để điều tiêu cực đó vượt khỏi tầm kiểm soát. Hãy lùi lại một bước, tận dụng thời gian đó để học hỏi và quay trở lại học tập như trước.
8️⃣8️⃣8️⃣ – Đề ra mục tiêu học tập khi theo học tại AMA Vũng Tàu: như làm quen và kết thân với một người bạn nào đó, tham gia các trò chơi mà Trung tâm đề ra, đứng đầu mỗi lớp, đạt được một chứng chỉ Quốc tế nào đó… Nghe có vẻ khó nhưng khá là thú vị đúng không nào?

Trên đây là 8 điều bạn nên làm để có thể tăng hiệu quả học tập cho bản thân. Để lại comment nếu bạn thấy những thông tin trên là hiệu quả!!

Tin liên quan