Đang tải dữ liệu ...

Slide thumbnail

Luyện Thi Cambridge, IELTS, TOEFL & TOEIC 500

Chương trình luyện thi IELTS (International English Language Testing System)  của AMA VŨNG TÀU là khóa luyện thi được thiết kế đặc biệt, chuyên sâu, tập trung vào mục đích rèn luyện kỹ năng làm bài thi thông qua các bài thi thử liên tục, giúp học viên có được những bí quyết để tự tin khi tham gia kỳ thi IELTS với kết quả cao nhất. Với tấm bằng IELTS trên tay, bạn hoàn toàn có thể hiện thực hóa ước mơ du học, tìm một công việc tốt tại nước ngoài hay ngay ở trong nước với mức lương tuyệt vời hay tự tin xuất cảnh sang một số nước như Mỹ, Anh, Úc, New Zealand

AMA VŨNG TÀU đã và đang thường xuyên tổ chức các lớp luyện thi và kỳ thi chứng chỉ Cambridge ở tất cả các cấp độ (Starters, Movers, Flyers, KET, PET), mở rộng cơ hội để học viên đạt được bằng cấp giáo dục mang tính quốc tế, chuẩn bị sẵn hành trang để tự tin bước vào đời với khả năng tiếng Anh vượt trội.

Theo đó, để chuẩn bị vững chắc vể mặt kiến thức cũng như các kỹ năng làm bài tốt nhất giúp các học viên tự tin bước vào kỳ thi và đạt điểm cao, AMA VŨNG TÀU cung cấp các chương trình ôn luyện riêng biệt cho mỗi cấp độ theo đúng chuẩn của Cambridge.

Trung tâm & Cơ sở vật chất

Tọa lại tại số 12K1 và 1K2 Trung tâm thương mại Nguyễn Thái Học, phường 7, AMA Vũng Tàu có hệ thống cơ sở vật chất – trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp với:
– Môi trường Internet wireless cáp quang tốc độ cao.
– 15 phòng học tiện nghi theo tiêu chuẩn quốc tế, trang bị máy lạnh, màn hình LCD, máy chiếu, tivi, đầu đĩa hỗ trợ cho các bài học, thuyết trình và học nhóm.
– Phòng Lab với 20 máy tính kết nối Internet phục vụ nhu cầu học tập, tra cứu tài liệu, giải trí… của học viên.
– Phòng Chủ động học (Active Learning) không gian yên tĩnh với 50 chỗ ngồi, trang bị CD Player.
– Thư viện với hơn 100 đầu sách tiếng Anh, tạp chí, sách tham khảo ở nhiều lĩnh vực khác nhau, học viên có thể tham khảo tại chỗ hoặc mượn về nhà.
– Toàn bộ 2 tòa nhà được giám sát bởi hệ thống camera giúp phụ huynh có thể quan sát việc học của con em.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Vui lòng điền đầy đủ thông tin, chuyên viên tư vấn của AMA sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24 giờ.

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Đăng ký ngay để nhận những bài học tiếng Anh online và tin tức mới nhất từ AMA Vũng Tàu. Rất nhiều ebook nổi tiếng, đề thi thử IELTS, TOEIC đang đợi bạn đó!