Đang tải dữ liệu ...

TIẾNG ANH THIẾU NHI- ENGLISH FOR KIDS

Tiếng Anh Thiếu Nhi (CK – CleverKids) là khóa học được thiết kế đặc biệt vui nhộn cùng với nội dung chương trình nổi bật dành riêng cho các bé từ 6 -11 tuổi học mà chơi – chơi mà học để bé vừa luyện kỹ năng phản xạ tiếng Anh, phát âm giọng chuẩn, vừa phát triển cả thể chất và năng khiếu. Đây là bước đệm quan trọng đầu tiên để bé vượt trội hơn hẳn ngay từ khi bắt đầu tham gia chương trình.

LỢI ÍCH KHI THAM GIA KHOÁ HỌC

– Giúp bé hình thành thói quen học tiếng Anh thật sớm, ngay từ lúc bắt đầu đến trường.

– Giúp bé có phản xạ tiếng Anh tốt, cách phát âm chuẩn như người bản ngữ.

– Giúp bé mạnh dạn, tự tin và năng động hơn trong giao tiếp và các tình huống sinh hoạt hàng ngày.

– Phát triển thể chất và khám phá năng khiếu thông qua các hoạt động ngoại khóa.

– Tạo nền tảng vững chắc để giúp bé tiếp tục chinh phục mục tiêu khác trong việc học tiếng Anh.

Nội dung khoá học

  • Toàn bộ khóa học được giảng dạy bằng bộ giáo trình của nhà xuất bản uy tín và nổi tiếng Macmillian, đặc biệt phù hợp cho lứa tuổi từ 6 -11 tuổi, giúp bé phát triển khả năng ngôn ngữ một cách hiệu quả và khoa học.
  • Chương trình học từ vựng sáng tạo và đầy hứng thú, giúp bé có thể nhớ từ vựng ngay tại lớp.
  • Học tiếng Anh thông qua các tình huống giao tiếp thực tiễn, giúp bé tăng cường kỹ năng phản xạ bằng tiếng Anh.
  • Chương trình học xen kẽ các bài học luyện phát âm, giúp bé phát âm chuẩn như người bản xứ
  • Dưới sự hướng dẫn từng bước của giáo viên, bé được trau dồi kỹ năng thuyết trình bằng tiếng Anh. Điều này giúp học viên cảm thấy tự tin hơn trong việc nói và sử dụng tiếng Anh, xóa bỏ cảm giác sợ SAI khi nói tiếng Anh với người bản ngữ.
  • Giáo viên tăng cường khuyến khích các bé chủ động trong mọi hoạt động học tập, mạnh dạn trong mọi tình huống, ngữ cảnh của bài học… đây là cách hiệu quả nhất giúp bé rèn kỹ năng phản xạ tiếng Anh.

Hoạt động ngoại khoá

  • Chương trình dã ngoại thú vị, bổ ích, các bé được tham gia nhiều trò chơi hấp dẫn bằng tiếng Anh.
  • Chương trình tham quan sẽ đưa bé đến thăm những địa điểm thú vị, gần gũi và ý nghĩa như vườn trái cây, siêu thị, nhà bảo tàng… giúp các bé ứng dụng tiếng Anh vào thực tiễn và hiểu hơn về giá trị cuộc sống.

Phương pháp giảng dạy

AMA Vũng Tàu, chúng tôi chú trọng giáo dục phát triển toàn diện nhằm giúp người học tự tin hòa nhập Thế giới. Học viên của AMA Vũng Tàu không những sử dụng thành thạo 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết trong tiếng Anh mà còn được phát triển và nâng cao 5 kỹ năng thiết yếu cho nghề nghiệp trong thời đại Cách mạng công nghiệp lần IV gồm: Giao tiếp (Communication), Hợp tác (Collaboration), Sáng tạo (Creative), Tư duy phản biện (Critical thinking) và Khả năng tự hoàn thiện bản thân (Self-reflection) và kỹ năng định hướng nghề nghiệp (Career Orientation Proram – COP)

Phương pháp dạy và học tiếng Anh lấy người học làm trung tâm và thông qua các bài học mang tính tương tác, tiếp xúc các tình huống yêu cầu sử dụng tiếng Anh đòi hỏi phản xạ nhanh và tinh thần chủ động cao trong các hoạt động nhóm, các bài thuyết trình.

Giáo viên giảng dạy

Đội ngũ giáo viên 100% giáo viên bản ngữ chuyên môn giỏi, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy trẻ nhỏ trong các trường công lập tại Anh, Mỹ… được tuyển dụng, huấn luyện và kiểm định chất lượng bởi hội đồng học thuật của AMA Vũng Tàu.

Đội ngũ nhân giáo viên trợ giảng nhiệt huyết hướng dẫn, hỗ trợ, chăm sóc chu đáo, tận tình cho các bé. Bên cạnh đó giáo viên trợ giảng cũng luôn theo dõi các bé về mọi mặt (học tập, sức khỏe, tinh thần…) và là sợi dây liên lạc uy tín nhất để phụ huynh hoàn toàn yên tâm về bé khi đến với AMA Vũng Tàu.

Ý KIẾN NHẬN XÉT CỦA PHỤ HUYNH VÀ CÁC BÉ THAM GIA KHÓA HỌC

Phụ huynh bé Lê Ngọc Thiên Phước - học viên lớp CK3

“Điều làm tôi yên tâm nhất khi cho bé học tại AMA Vũng Tàu là con được học tập với giáo viên bản ngữ 100%, các thầy cô đều rất nhiệt tình, tận tâm và có phương pháp dạy rất khoa học và thú vị. Con tôi học cách được ứng dụng tiếng Anh trong mọi ngữ cảnh và luôn được quan tâm, chăm sóc chu đáo.”

Anh Nguyễn Thanh Hùng - phụ huynh em Nguyễn Hiền Quốc Anh - học viên lớp CK1

“Tôi rất mừng vì thấy khả năng tiếng Anh của con tốt hơn hẳn, phát âm rất chuẩn và mạnh dạn hơn khi tiếp xúc với mọi người.”

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Vui lòng điền đầy đủ thông tin, chuyên viên tư vấn của AMA sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24 giờ.

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Đăng ký ngay để nhận những bài học tiếng Anh online và tin tức mới nhất từ AMA Vũng Tàu. Rất nhiều ebook nổi tiếng, đề thi thử IELTS, TOEIC đang đợi bạn đó!