Đang tải dữ liệu ...

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Với sứ mệnh giáo dục phát triển toàn diện nhằm giúp người học tự tin hòa nhập Thế giới, Trung tâm Anh ngữ AMA Vũng Tàu đã tiên phong xây dựng chương trình đào tạo kết hợp toàn diện giữa việc học tiếng Anh và phát triển các kỹ năng của 1 người công dân toàn cầu.
Tại AMA Vũng Tàu, chúng tôi chú trọng đến việc phát triển toàn diện cho người học, bên cạnh việc sử dụng thành thạo 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết trong tiếng Anh; chúng tôi còn phát triển và nâng cao 5 kỹ năng thiết yếu cho nghề nghiệp trong thời đại Cách mạng công nghiệp lần IV gồm: Giao tiếp (Communication), Hợp tác (Collaboration), Sáng tạo (Creative), Tư duy phản biện (Critical thinking) và Khả năng tự hoàn thiện bản thân (Self-reflection). Bên canh đó, chương trình tư vấn và định hướng nghề nghiệp (Career Orientation Proram – COP) thông qua các hoạt động xen kẽ trên lớp cũng các các hội thảo chuyên đề được tổ chức định kỳ.

Người học được phát triển kỹ năng giao tiếp thông qua việc học tiếng Anh theo tình huống giao tiếp thực tế hàng ngày hoặc qua việc trình bày ý tưởng của mình qua các chủ đề mà giáo viên yêu cầu thực hiện.

Người học luôn được khuyến khích làm việc theo cặp đôi, đội nhóm trong suốt quá trình học nhằm thúc đẩy tinh thần làm việc đồng đội trong 1 tổ chức.

Với phương pháp lấy người học là trung tâm, giáo viên đóng vai trò người định hướng , học viên sẽ chính là người thực hiện các hoạt động; thông qua đó học viên tự suy nghĩ, tìm tòi thêm dữ liệu để thực hiện các đề tài mà giáo viên yêu cầu. Bên cạnh đó, học viên sẽ phát huy kỹ năng sáng tạo đồng thời ngày càng tự hoàn thiện bản thân hơn.

Trong lớp học, học viên được khuyến khích bày tỏ quan điểm cá nhân về các chủ đề mà giáo viên yêu cầu thực hiện

Trong lớp học học viên sẽ có cơ hội đóng vai các ngành nghề mà mình mơ ước như bác sỹ, kỹ sư, chuyên gia tài chính, người dẫn chương trình, nghệ sĩ…; và được tư vấn trực tiếp với chuyên gia giáo dục cùng với các hội thảo chuyên đề về các nghành nghề chuyên biệt giúp học viên sẽ hiểu rõ hơn về nghề nghiệp mơ ước của mình để có sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai.

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Đăng ký ngay để nhận những bài học tiếng Anh online và tin tức mới nhất từ AMA Vũng Tàu. Rất nhiều ebook nổi tiếng, đề thi thử IELTS, TOEIC đang đợi bạn đó!