Đang tải dữ liệu ...

TIẾNG ANH MẪU GIÁO - ENGLISH FOR KINDERGARTEN

Tiếng Anh Trẻ em mẫu giáo với tên gọi ( Pre-CK – CleverKids) tại AMA Vũng Tàu là khóa học  được thiết kế đặc biệt vui nhộn cùng với nội dung chương trình nổi bật dành riêng cho các bé từ 4 – 6 tuổi học mà chơi – chơi mà học để bé vừa luyện kỹ năng phản xạ tiếng Anh, phát âm giọng chuẩn, vừa phát triển cả thể chất và năng khiếu. Đây là bước đệm quan trọng đầu tiên để bé vượt trội hơn hẳn ngay từ khi bắt đầu tham gia chương trình.

LỢI ÍCH KHI THAM GIA KHOÁ HỌC

– Giúp bé hình thành thói quen học tiếng Anh thật sớm, ngay từ lúc bắt đầu đến trường.

– Giúp bé có phản xạ tiếng Anh tốt, cách phát âm chuẩn như người bản ngữ.

– Giúp bé mạnh dạn, tự tin và năng động hơn trong giao tiếp và các tình huống sinh hoạt hàng ngày.

– Phát triển thể chất và khám phá năng khiếu thông qua các hoạt động ngoại khóa.

Nội dung khoá học

  • Toàn bộ khóa học được giảng dạy bằng bộ giáo trình của nhà xuất bản uy tín và nổi tiếng Macmillian, đặc biệt phù hợp cho lứa tuổi từ 4-6 tuổi, giúp bé phát triển khả năng ngôn ngữ một cách hiệu quả và khoa học.
  • Trong chương trình học này các bé sẽ được làm quen với bảng chữ cái, từ, cụm từ, ngữ và cách tiếp xúc với ngôn ngữ thường xuyên nhất thông qua các bài hát, các trò chơi hấp dẫn.
  • Học tiếng Anh thông qua các tình huống giao tiếp hàng ngày, giúp bé tăng cường kỹ năng phản xạ bằng tiếng Anh.

Hoạt động ngoại khoá

  • Chương trình dã ngoại thú vị, bổ ích, các bé được tham gia nhiều trò chơi hấp dẫn bằng tiếng Anh.
  • Chương trình tham quan sẽ đưa bé đến thăm những địa điểm thú vị, gần gũi và ý nghĩa như vườn trái cây, siêu thị, nhà bảo tàng… giúp các bé ứng dụng tiếng Anh vào thực tiễn và hiểu hơn về giá trị cuộc sống.

Phương pháp giảng dạy

AMA Vũng Tàu, chúng tôi chú trọng giáo dục phát triển toàn diện nhằm giúp người học tự tin hòa nhập thế giới. Các chương trình học tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo tại AMA VŨNG TÀU luôn giúp cho các bé tập trung phát triển toàn diện tiếng Anh thông qua 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và còn kiện toàn các kỹ năng chính: Giao tiếp (Communication), Hợp tác (Collaboration), Sáng tạo (Creative), Tư duy phản biện (Critical thinking) và Khả năng tự hoàn thiện bản thân (Self-reflection).

Phương pháp dạy và học tiếng Anh lấy người học làm trung tâm và thông qua các bài học mang tính tương tác, tiếp xúc các tình huống yêu cầu sử dụng tiếng Anh đòi hỏi phản xạ nhanh và tinh thần chủ động cao.

Giáo viên giảng dạy

Đội ngũ giáo viên 100% giáo viên bản ngữ chuyên môn giỏi, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy trẻ nhỏ trong các trường công lập tại Anh, Mỹ… được tuyển dụng, huấn luyện và kiểm định chất lượng bởi hội đồng học thuật của AMA Vũng Tàu.

Đội ngũ nhân  giáo viên trợ giảng nhiệt huyết hướng dẫn, hỗ trợ, chăm sóc chu đáo, tận tình cho các bé.  Bên cạnh đó giáo viên trợ giảng  cũng luôn theo dõi các bé về mọi mặt (học tập, sức khỏe, tinh thần…) và là sợi dây liên lạc uy tín nhất để phụ huynh hoàn toàn yên tâm về bé khi đến với AMA Vũng Tàu.

Ý KIẾN NHẬN XÉT CỦA PHỤ HUYNH VÀ CÁC BÉ THAM GIA KHÓA HỌC

Phụ huynh em Nguyễn Ngọc Linh Đan - học viên lớp Pre-CK4

“Tôi rất mừng vì đi học về bé hát được nhiều bài tiếng Anh, bé phát âm rất chuẩn và mạnh dạn hơn khi tiếp xúc với mọi người”.

Bé Trần Đại Nam (6 Tuổi) học lớp PRE- CK6

“Học tại AMA Vũng Tàu rất vui, cô giáo cho con giao tiếp tiếng Anh rất nhiều và cô cho con chơi trò chơi để học từ mới. Con rất muốn đi học tiếng Anh tại AMA Vũng Tàu”

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Vui lòng điền đầy đủ thông tin, chuyên viên tư vấn của AMA sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24 giờ.

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Đăng ký ngay để nhận những bài học tiếng Anh online và tin tức mới nhất từ AMA Vũng Tàu. Rất nhiều ebook nổi tiếng, đề thi thử IELTS, TOEIC đang đợi bạn đó!