Đang tải dữ liệu ...

CHƯƠNG TRÌNH ANH VĂN TỔNG QUÁT- GENERAL ENGLISH

Tiếng Anh giao tiếp tổng quát (GE – General English) là khóa học được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của học viên từ 18 tuổi trở lên mong muốn cải thiện khả năng giao tiếp trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp. Khoá học bao gồm nhiểu cấp độ phù hợp với mọi trình độ: Căn Bản, Sơ cấp, Sơ Trung cấp, Trung cấp, Cao Trung cấp và Cao cấp.

LỢI ÍCH KHI THAM GIA KHOÁ HỌC

– Học Tiếng Anh giao tiếp qua các tình huống làm việc thực tế như: Tiếp đón khách, tạo dựng mối quan hệ, giới thiệu về công việc, sản phẩm, dịch vụ, gọi điện, đặt lịch hẹn, thuyết trình, tham gia cuộc họp, đàm phán, soạn thảo email, hợp đồng…vừa học vừa thực hành giúp học viên học tập hứng thú, dễ hiểu dễ áp dụng.

– Học viên được phát triễn toàn diện các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết – Thuyết trình – Dịch thuật, nhằm hỗ trợ đắc lực trong công việc cho học viên.

– Học viên phát triển và nâng cao 5 kỹ năng thiết yếu cho nghề nghiệp trong thời đại Cách mạng công nghiệp lần IV đặc biệt chú trọng kỹ năng Tư duy phản biện).

Nội dung khoá học

  • Tập trung hoàn thiện các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, trong đó đặc biệt chú trọng hơn vào kỹ năng Nghe – Nói với phương pháp giảng dạy hiện đại, sinh động và thú vị.
  • Chương trình học kết hợp giảng dạy những nội dung liên quan đến các dạng bài luyện thi chứng chỉ quốc tế TOEIC, IELTS, TOEFL giúp tạo nền tảng cho học viên chuẩn bị tham gia các khóa luyện thi sau này.
  • Nội dung mỗi bài học gồm ngữ pháp, từ vựng, phát âm, nghe, nói, đọc mang tính thực tiễn cao, cập nhật các chủ đề, tình huống gần gũi với công việc, nghề nghiệp, cuộc sống xã hội.
  • Trong quá trình học, học viên còn được hướng dẫn cách thức soạn thảo văn bản, thư tín tiếng Anh… hỗ trợ đắc lực trong công việc của học viên.
  • Bên cạnh bài học theo giáo trình hội đồng học thuật của AMA Vũng Tàu đặc biệt thiết kế riêng các chủ đề phù hợp cho mỗi trình độ học sinh theo phương pháp học project-based learning (PBL), nhằm giúp học viên tăng kỹ năng trình bày tiếng Anh trước đám đông.

Hoạt động ngoại khoá

  • Chương trình dã ngoại thú vị, bổ ích, các bé được tham gia nhiều trò chơi hấp dẫn bằng tiếng Anh.
  • Chương trình tham quan sẽ đưa bé đến thăm những địa điểm thú vị, gần gũi và ý nghĩa như vườn trái cây, siêu thị, nhà bảo tàng… giúp các bé ứng dụng tiếng Anh vào thực tiễn và hiểu hơn về giá trị cuộc sống.

Phương pháp giảng dạy

AMA Vũng Tàu, chúng tôi chú trọng giáo dục phát triển toàn diện nhằm giúp người học tự tin hòa nhập Thế giới. Học viên của AMA Vũng Tàu không những sử dụng thành thạo 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết trong tiếng Anh mà còn được phát triển và nâng cao 5 kỹ năng thiết yếu cho nghề nghiệp trong thời đại Cách mạng công nghiệp lần IV gồm: Giao tiếp (Communication), Hợp tác (Collaboration), Sáng tạo (Creative), Tư duy phản biện (Critical thinking) và Khả năng tự hoàn thiện bản thân (Self-reflection) và kỹ năng định hướng nghề nghiệp (Career Orientation Proram – COP)

Phương pháp dạy và học tiếng Anh lấy người học làm trung tâm và thông qua các bài học mang tính tương tác, tiếp xúc các tình huống yêu cầu sử dụng tiếng Anh đòi hỏi phản xạ nhanh và tinh thần chủ động cao trong các hoạt động nhóm.

Giáo viên sẽ tăng cường hướng dẫn hướng dẫn các học viên cách phát âm chuẩn và tạo cơ hội cho học viên được trình bày quan điểm hoặc thuyết trình, trước đám đông, giúp học viên cảm thấy tự tin hơn, xóa bỏ cảm giác sợ sai trong giao tiếp tiếng Anh thông qua các chủ đề phù hợp cho mỗi trình độ học sinh theo phương pháp học project-based learning (PBL).

AMA Vũng Tàu áp dụng phương pháp dạy và học tiếng Anh thông qua các bài học mang tính tương tác cao giúp học viên chủ động trong mọi tình huống giao tiếp và rèn luyện kỹ năng phản xạ nhanh.

Giáo viên sẽ tăng cường hướng dẫn và tạo cơ hội cho học viên được trình bày quan điểm hoặc thuyết trình, trước đám đông, giúp học viên cảm thấy tự tin hơn, xóa bỏ cảm giác sợ sai trong giao tiếp tiếng Anh.

Giáo viên giảng dạy

Giáo viên nước ngoài: Đội ngũ giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp với trình độ Đại học và trên Đại học đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc, Canada … có chuyên môn vững vàng, có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm tại các trường học quốc tế và trung tâm Anh ngữ trong nước và khu vực.

Giáo viên Việt Nam: Trình độ Thạc sĩ trở lên, giàu kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại các trường Đại học và THPT uy tín tại Vũng Tàu.

Ý KIẾN NHẬN XÉT CỦA PHỤ HUYNH VÀ CÁC BÉ THAM GIA KHÓA HỌC

Bạn Trương Vân Anh, Học viên lớp GE4

“Chuẩn bị tốt nghiệp nên việc trau dồi kỹ năng giao tiếp tiếng Anh là cực kỳ quan trọng để em có thể tìm được một công việc tốt, mức lương cao. Sau hai khóa học ở AMA, em hoàn toàn có thể tự tin ứng dụng tiếng Anh trong mọi ngữ cảnh. Giáo viên còn dạy cho em nhiều kỹ nâng rất cân thiết cho công việc như: viết email hay, trả lời phỏng vấn, thuyết trình.”

Anh Phạm Đăng Huy (Nhân viên Kinh doanh công ty Bất Động sản) - Học viên lớp GE2

“Trong môi trường làm việc hiện đại, rất khó khãn để thành công và thăng tiến nếu khả nàng tiếng Anh không tốt. Nhưng nếu đâu tư học Anh vân không đúng chỗ, bạn sẽ phí thời gian và tiền bạc. Tôi đã tìm được một nơi học tập chuyên nghiệp, thân thiện – AMA. Bây giờ, tôi luôn sân sàng khi gặp gỡ những đối tác nước ngoài và bắt tay vào những công việc cân đến tiếng Anh”.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Vui lòng điền đầy đủ thông tin, chuyên viên tư vấn của AMA sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24 giờ.

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Đăng ký ngay để nhận những bài học tiếng Anh online và tin tức mới nhất từ AMA Vũng Tàu. Rất nhiều ebook nổi tiếng, đề thi thử IELTS, TOEIC đang đợi bạn đó!