Đang tải dữ liệu ...

CHƯƠNG TRÌNH ACTIVE LEARNING TOEIC, TOEFL & IELTS

Ative learning là chương trình ôn thi  TOEIC, TOEFL & IELTS theo phương pháp chủ động học có cam kết đảm bảo điểm đầu ra chỉ có ở AMA VŨNG TÀU. Chương trình tập trung nâng cao 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết cho học viên theo hướng học thuật.

Active Learning là mô hình học có thể tối ưu hóa hiệu quả học tiếng Anh, khắc phục tối đa những khó khăn mà học viên gặp phải trong quá trình theo học tại lớp bởi những ưu điểm vượt trội mà các mô hình học thông thường không thể có:

  • Mấu chốt của phương pháp học này là học 1:1(Một thầy – Một trò) Học viên được giáo viên trực tiếp hướng dẫn cách làm bài, chấm bài, sửa sai, giúp người học viên cải thiện những kỹ năng còn yếu. Học viên được giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam hướng dẫn trong suốt quá trình học, trong đó, giáo viên Việt Nam phụ trách chính phần ngữ pháp, còn giáo viên nước ngoài sẽ hướng dẫn học viên kỹ năng phát âm, nói và kỹ năng làm bài.
  • Học viên hoàn toàn chủ động trong việc học: Phương pháp này cho phép học viên có thể đến lớp học bất kỳ lúc nào trong ngày, trong tuẩn và hoàn toàn chủ động vể thời gian và kế hoạch học tập, làm việc của riêng mình. Đây là một trong những yếu tố góp phần quan trọng quyết định cho hiệu quả học tập của mỗi học viên, tạo tâm lý thoải mái và hào hứng, tránh mệt mỏi mỗi khi đến lớp. Đây chính là điểm độc đáo nhất của phương pháp học này.
  • Cá nhân hóa việc học tiếng Anh: Học viên có thể tập trung chuyên sâu để phát triển đồng đều những kỹ năng mình còn khuyết thiếu, khắc phục tình trạng học lệch.
  • Đảm bảo điểm số đắu ra:Tại mô hình học Active Learning, học viên được đảm bảo điểm số đầu ra sau khi hoàn tất khóa ôn luyện. Nếu không, bạn sẽ được tiếp tục học mà không cần phải trả thêm bất cứ chi phí nào.
  • 100% giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy, hướng dẫn: Đội ngũ giáo viên nước ngoài chuyên nghiệp với trình độ Đại học/trên Đại học đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc, Canada; sở hữu chứng chỉ dạy Anh ngữ CELTA được cấp bởi Đại học Cambridge, một trong những tổ chức uy tín hàng đầu thế giới về giáo dục; có kinh nghiệm giảng dạy TOEFL/IELTS nhiều năm (5-15 năm) tại các trung tâm Anh ngữ trong nước và khu vực.

Ý KIẾN NHẬN XÉT CỦA HỌC VIÊN THAM GIA KHÓA HỌC

Hãy nghe 2 trong số hàng trăm học viên đã từng trải nghiệm với phương pháp học Active Learning và đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi quốc tế ‘TOEFL IBT, IELTS chia sẻ

Trẩn Thanh Lâm -105/120 TOEFL iBT,

TOEFL IBT 105/120 là điểm số vượt xa sự mong đợi của em. Với chúng em thì có được những chứng chỉ Anh ngữ quốc tế lờ thực sự cần thiết, không chỉ giúp ích cho học hành hiện tại mà còn mở ra rất nhiều cơ hội việc làm trong tương lai. Thiết thực nhất là tấm bằng TOEFL 105/120 đã giúp em đạt được học bổng trị giá hơn 400 triệu khi bước vào trường ĐH RMIT. Active Learning đã cho em những giờ học One on One, Face To Face cùng thầy Seth thật thú vị. Sự nhiệt tình, thân thiện của thây tạo cho em cảm giác thoải mái và hứng thú trong từng buổi học tiếng Anh. Nhờ đó, em nhanh chóng khắc phục được tất cả các kỹ nâng, nhất là Nói và Viết.

Nguyễn Mai Thanh Thúy - IELTS 8.0, du học sinh khoa Thạc sĩ Tài Chính Ngân Hàng, ĐH Tor Vergata - Italia

“Em rất vui được thông báo đến Active Learning rằng em vừa nhận được kết quả thi IELTS với số điểm 8.0. Ban đâu, em thật sự bối rối vì không biết làm sao đạt được sổ điểm đó. Các thầy cô là những nhà cố vấn tuyệt vời, họ truyển cảm hứng để em tiếp tục học tập tích cực. Ở đây, em còn được tiếp xúc với nhiều tài liệu, cách học, cách dạy rất bổ ích. Em thích nhất là ờ đây mình được hoàn toàn chủ động trong việc đến lớp, được chú trọng học kỹ nâng mà mình thích và được học riêng với thầy giáo cuối mỗi buổi học. Tấm bằng IELTS 8.0 này là điều quyết định cho việc du học tại Ý mà gia đmh em luôn mong đợi”.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Vui lòng điền đầy đủ thông tin, chuyên viên tư vấn của AMA sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24 giờ.

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Đăng ký ngay để nhận những bài học tiếng Anh online và tin tức mới nhất từ AMA Vũng Tàu. Rất nhiều ebook nổi tiếng, đề thi thử IELTS, TOEIC đang đợi bạn đó!