Đang tải dữ liệu ...

TIẾNG ANH THIẾU NIÊN- ENGLISH FOR TEENS

Tuổi teen là lứa tuổi mà có những thay đổi về nhận thức và trở nên độc lập hơn về suy nghĩ. Nhằm giúp học viên phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh với mỗi bài học là một cơ hội để học viên được trải nghiệm, ứng dụng kiến thức và kỹ năng đã học vào cuộc sống. Chương trình Anh văn Thiếu Niên của AMA Vũng Tàu cung cấp đầy đủ các kiến thức về từ vựng, ngữ pháp, kỹ năng nghe, nói, đọc, viết… các em được xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc giúp các em đạt kết quả cao trong các kỳ thi chứng chỉ IELTS, Toefl iBT… đồng thời các em sẽ được trang bị đầy đủ vốn tiếng Anh chuẩn bị vững vàng cho việc cho du học nước ngoài.

LỢI ÍCH KHI THAM GIA KHOÁ HỌC

– Học viên được tra bị đầy đủ về cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc và Viết; trong đó chú trọng hơn về kỹ năng Nghe và Nói.

– Học viên được nâng cao kỹ năng làm bài để tự tin tham gia các kì thi quốc tế như IELTS, Toefl iBT.

– Học viên được giáo viên tập trung hướng dẫn cách phát âm chuẩn thông qua việc tăng cường hỏi đáp và tăng cường trao đổi bằng tiếng Anh thông qua các trò chơi luyện phát âm như spelling bee.

– Học viên phát triển và nâng cao 5 kỹ năng thiết yếu cho nghề nghiệp trong thời đại Cách mạng công nghiệp lần IV đặc biệt chú trọng kỹ năng Tư duy phản biện).

Nội dung khoá học

  • Khóa học CT được thiết kế với mục tiêu giúp học viên xây dựng và phát triển tất cả các kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết-Ngữ Pháp theo hướng tiếng Anh học thuật. Trong đó đặc biệt chú trọng kỹ năng Nghe – Nói với phương pháp giảng dạy hiện đại, sinh động và thú vị.
  • Khóa học xây dựng nên những nền tảng vững chắc đầu tiên cho các lớp luyện thi chứng chỉ quốc tế CAMBRIDGE, TOEFL, IELTS tiếp theo của học viên.
  • Bên cạnh bài học theo giáo trình hội đồng học thuật của AMA Vũng Tàu đặc biệt thiết kế riêng các chủ đề phù hợp cho mỗi trình độ học sinh theo phương pháp học project-based learning (PBL), nhằm giúp học viên tăng kỹ năng trình bày tiếng Anh trước đám đông.

Hoạt động ngoại khoá

  • Chương trình dã ngoại thú vị, bổ ích, các bé được tham gia nhiều trò chơi hấp dẫn bằng tiếng Anh.
  • Chương trình tham quan sẽ đưa bé đến thăm những địa điểm thú vị, gần gũi và ý nghĩa như vườn trái cây, siêu thị, nhà bảo tàng… giúp các bé ứng dụng tiếng Anh vào thực tiễn và hiểu hơn về giá trị cuộc sống.

Phương pháp giảng dạy

AMA Vũng Tàu, chúng tôi chú trọng giáo dục phát triển toàn diện nhằm giúp người học tự tin hòa nhập Thế giới. Học viên của AMA Vũng Tàu không những sử dụng thành thạo 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết trong tiếng Anh mà còn được phát triển và nâng cao 5 kỹ năng thiết yếu cho nghề nghiệp trong thời đại Cách mạng công nghiệp lần IV gồm: Giao tiếp (Communication), Hợp tác (Collaboration), Sáng tạo (Creative), Tư duy phản biện (Critical thinking) và Khả năng tự hoàn thiện bản thân (Self-reflection) và kỹ năng định hướng nghề nghiệp (Career Orientation Proram – COP)

Phương pháp dạy và học tiếng Anh lấy người học làm trung tâm và thông qua các bài học mang tính tương tác, tiếp xúc các tình huống yêu cầu sử dụng tiếng Anh đòi hỏi phản xạ nhanh và tinh thần chủ động cao trong các hoạt động nhóm.

Giáo viên sẽ tăng cường hướng dẫn hướng dẫn các học viên cách phát âm chuẩn và tạo cơ hội cho học viên được trình bày quan điểm hoặc thuyết trình, trước đám đông, giúp học viên cảm thấy tự tin hơn, xóa bỏ cảm giác sợ sai trong giao tiếp tiếng Anh thông qua các chủ đề phù hợp cho mỗi trình độ học sinh theo phương pháp học project-based learning (PBL).

Giáo viên giảng dạy

Giáo viên nước ngoài: Đội ngũ giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp với trình độ Đại học và trên Đại học đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc, Canada … có chuyên môn vững vàng, có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm tại các trường học quốc tế và trung tâm Anh ngữ trong nước và khu vực và đã luyện thi cho nhiều học viên của AMA Vũng Tàu đạt điểm rất cao trong các kì thi IELTS quốc tế.

Giáo viên Việt Nam: Đội ngũ trợ giảng giàu kinh nghiệm, luôn gần gũi, quan tâm và theo sát tình hình học tập của học viên trong lớp. Giáo viên trợ giảng cũng là đầu mối liên lạc giữa phụ huynh và AMA Vũng Tàu. Quá trình học tập, tình hình học tập tại lớp và kết quả học tập của học viên sẽ được giáo viên trợ giảng cập nhật và báo cáo đến quý phụ huynh ít nhất hai lần trong mỗi khóa học.

Ý KIẾN NHẬN XÉT CỦA PHỤ HUYNH VÀ CÁC BÉ THAM GIA KHÓA HỌC

Bạn Nguyễn Hoàng Anh - Học viên CT4

“Khóa học này không chỉ giúp em phát triển đều cả 4 kỹ nâng tiếng Anh mà còn giúp em có thêm nhiều kiến thức mới, những kỹ nâng mới. Các hoạt động ngoại khóa chính là những cơ hội tốt để chúng em ứng dụng tiếng Anh trong thực tế”.

Bạn Hồ Thị Diễm My - Học viên CT9

“Những buổi học rất thú vị, những hoạt động ngoại khóa sôi nổi làm chúng em hào hứng học tiếng Anh. Sau khóa học, em không chỉ nói tiếng Anh lưu loát, nghe tốt, đọc chuẩn và viết đúng văn phong mà còn mạnh dạn hơn rất nhiều trong việc giao tiếp với người nước ngoài”.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Vui lòng điền đầy đủ thông tin, chuyên viên tư vấn của AMA sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24 giờ.

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Đăng ký ngay để nhận những bài học tiếng Anh online và tin tức mới nhất từ AMA Vũng Tàu. Rất nhiều ebook nổi tiếng, đề thi thử IELTS, TOEIC đang đợi bạn đó!