Đang tải dữ liệu ...

KỸ NĂNG NÓI CHUYỆN TIẾNG ANH TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG

Kỹ năng nói chuyện tiếng Anh trước đám đông (Public Speaking In English) là kỹ năng quan trọng, cần thiết cho các bạn trẻ muốn học tập và làm việc trong các môi trường quốc tế. Khoá học kỹ năng nói chuyện tiếng Anh trước đám đông của AMA Vũng Tàu là khóa học được thiết kế đặc biệt nhằm giúp học viên phát âm tiếng Anh chuẩn, hay hơn và còn vượt qua những rào cản của bản thân và tự tin giao tiếp và trình bày tiếng Anh trước đám đông.

LỢI ÍCH KHI THAM GIA KHOÁ HỌC

– Phát âm tiếng Anh chuẩn và tự nhiên.

– Nâng cao trình độ Tiếng Anh đặc biệt là vốn từ vựng và cách chuẩn bị bài nói chuyện khoa học hơn.

– Linh hoạt sử dụng ngôn, tư duy logic để thuyết phục người nghe.

– Kỹ năng tạo ấn tượng ban đầu và tương tác với khán giả.

– Kỹ năng sử dụng ngôn ngữ cơ thể, dáng điệu, nét mặt trong lúc diễn thuyết

– Giúp học viên vượt qua nỗi sợ đám đông và và tự tin thuyết trình Tiếng Anh trước đám đông.

Nội dung khoá học

  • Tập trung hướng dẫn cách phát âm Tiếng Anh chuẩn và tự nhiên.
  • Hướng dẫn cách sử dụng từ vựng hợp lý cho mỗi đề tài.
  • Phương pháp chuẩn bị đề tài nói chuyện thành công.
  • Phương pháp dẫn dắt & làm chủ buổi diễn thuyết.
  • Phương pháp trình bày chủ đề logic và hấp dẫn.
  • Kỹ năng thuyết phục người nghe.

Hoạt động ngoại khoá

  • Chương trình dã ngoại thú vị, bổ ích, các bé được tham gia nhiều trò chơi hấp dẫn bằng tiếng Anh.
  • Chương trình tham quan sẽ đưa bé đến thăm những địa điểm thú vị, gần gũi và ý nghĩa như vườn trái cây, siêu thị, nhà bảo tàng… giúp các bé ứng dụng tiếng Anh vào thực tiễn và hiểu hơn về giá trị cuộc sống.

Phương pháp giảng dạy

Nhằm giúp học viên rèn luyện sự tự tin, học cách trình bày thú vị và thuyết phục người nghe, nâng cao sự tự tin, bản lĩnh khi thể hiện quan điểm của mình bằng tiếng Anh, AMA Vũng Tàu, chúng tôi áp dụng phương pháp “Project-based learning” (Học qua dự án cá nhân) và “Deliberate Practice” (Luyện tập chuyên sâu). Sau mỗi buổi học học viên sẽ được giao một đề tài và học viên cần sự hợp tác với nhau để tạo một bài diễn thuyết và được luyện tập thường xuyên qua đó học viên sẽ được học cách chuẩn bị nội dung trình bày hấp dẫn, rèn luyện cách trình bày bằng tiếng Anh thu hút người nghe.

Giáo viên giảng dạy

Đội ngũ giáo viên 100% giáo viên bản ngữ chuyên môn giỏi, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy trẻ nhỏ trong các trường công lập tại Anh, Mỹ… được tuyển dụng, huấn luyện và kiểm định chất lượng bởi hội đồng học thuật của AMA Vũng Tàu.

Đội ngũ nhân  giáo viên trợ giảng nhiệt huyết hướng dẫn, hỗ trợ, chăm sóc chu đáo, tận tình cho các bé.  Bên cạnh đó giáo viên trợ giảng  cũng luôn theo dõi các bé về mọi mặt (học tập, sức khỏe, tinh thần…) và là sợi dây liên lạc uy tín nhất để phụ huynh hoàn toàn yên tâm về bé khi đến với AMA Vũng Tàu.

Ý KIẾN NHẬN XÉT CỦA PHỤ HUYNH VÀ CÁC BÉ THAM GIA KHÓA HỌC

Phụ huynh em Nguyễn Ngọc Linh Đan - học viên lớp Pre-CK4

“Tôi rất mừng vì đi học về bé hát được nhiều bài tiếng Anh, bé phát âm rất chuẩn và mạnh dạn hơn khi tiếp xúc với mọi người”.

Bé Trần Đại Nam (6 Tuổi) học lớp PRE- CK6

“Học tại AMA Vũng Tàu rất vui, cô giáo cho con giao tiếp tiếng Anh rất nhiều và cô cho con chơi trò chơi để học từ mới. Con rất muốn đi học tiếng Anh tại AMA Vũng Tàu”

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Vui lòng điền đầy đủ thông tin, chuyên viên tư vấn của AMA sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24 giờ.

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Đăng ký ngay để nhận những bài học tiếng Anh online và tin tức mới nhất từ AMA Vũng Tàu. Rất nhiều ebook nổi tiếng, đề thi thử IELTS, TOEIC đang đợi bạn đó!