Đang tải dữ liệu ...

CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN THI IELTS

IELTS có thể giúp bạn sinh sống, học tập và làm việc trên khắp thế giới. Hơn 10.000 tổ chức trên toàn cầu chấp nhận chứng chỉ IELTS, bao gồm các tổ chức chính phủ, học thuật và nghề nghiệp.

Chương trình luyện thi IELTS (International English Language Testing System)  của AMA VŨNG TÀU là khóa luyện thi được thiết kế đặc biệt, chuyên sâu, tập trung vào mục đích rèn luyện kỹ năng làm bài thi thông qua các bài thi thử liên tục, giúp học viên có được những bí quyết để tự tin khi tham gia kỳ thi IELTS với kết quả cao nhất. Với tấm bằng IELTS trên tay, bạn hoàn toàn có thể hiện thực hóa ước mơ du học, tìm một công việc tốt tại nước ngoài hay ngay ở trong nước với mức lương tuyệt vời hay tự tin xuất cảnh sang một số nước như Mỹ, Anh, Úc, New Zealand

LỢI ÍCH KHI THAM GIA KHOÁ HỌC

  • Học viên được trang bị toàn diện kiến thức nền tảng vững chắc, cải thiện vốn từ vựng và kỹ năng học thuật để tự tin chinh phục IELTS và có lợi thế học tập tại môi trường quốc tế
  • Học viên được hướng dẫn mẹo làm bài thi nhằm nâng cao tính nhạy bén trong quá trình đọc hiểu, phân tích, nhận định vấn đề được đặt ra trong bài thi.
  • Học sinh được tư vấn các phương pháp để viết bài luận hay để đạt được học bổng cao khi nộp đơn vào các trường đại học nổi tiếng trên thế giới.
  • Học viên được thử thách và tích lũy kinh nghiệm qua các kỳ thi thử IELTS.
  • Được tham gia hội thảo chuyên để IELTS hàng tháng mà AMA VŨNG TÀU Vũng Tàu tổ chức dành riêng cho học viên IELTS của trung tâm với sự trình bày và hướng dẫn của giáo viên giàu kinh nghiệm

NỘI DUNG KHÓA HỌC

  • Nội dung học bám sát mô hình các kỳ thi IELTS..
  • Học viên được trang bị kiến thức tổng quát về kỳ thi IELTS và phát triển toàn diện kỹ năng ngôn ngữ và chiến lược làm bài thi IELTS đồng thời thực hành các chủ đề chính và thông dụng của bài thi IELTS bao gồm: giáo dục, sức khỏe và chế độ ăn uống, thông tin và báo chí, môi trường.

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

  • Phương pháp dạy và học tập theo hướng nâng cao, tính tương tác cao.
  • Giáo viên hướng dẫn giúp học viên nắm rõ về cấu trúc bài thi IELTS quốc tế.
  • Giáo viên giúp học viên nhận thức được những điểm mạnh nên phát huy và điểm yếu cần khắc phục của bản thân. Đồng thời học viên còn được hướng dẫn phương pháp tự học, tự luyện IELTS giúp học viên luyện thi một các hiệu quả nhất.

GIÁO VIÊN GIẢNG DẠY

Đội ngũ giáo viên bản ngữ 100%, chuyên môn giỏi, có kinh nghiệm luyện thi chứng chỉ IELTS nhiều năm, bằng cấp quốc tế CELTA hoặc tương đương hiểu rõ cấu trúc bài thi IELTS giúp học viên rèn luyện và nắm vững kỹ năng làm bài, tự tin đạt điểm cao.

 Giáo viên tận tâm, được tuyển dụng, huấn luyện và kiểm định chất lượng bởi hội đồng học thuật của AMA Vũng Tàu.

Ý KIẾN NHẬN XÉT CỦA HỌC VIÊN THAM GIA KHÓA HỌC

Nguyễn Quang Minh, học viên đạt 7.5 trong kỳ thi lELTS:

“Tôi đã từng tham gia khóa luyện thi IELTS ở một số trung tâm Anh ngữ tại Tp. Vũng tàu, nhưng vẫn chưa đủ tự tin bước vào thi IELTS. Nhưng sau khóa ôn luyện tại AMA Vũng Tàu, được liên tục trải nghiệm với những bài thi thử ngay tại lớp học, được giáo viên giàu kinh nghiệm nhiệt tình hướng dẫn, tôi đã làm được điều mà trước đây tôi chưa thể. Giờ đây, với tấm bằng IELTS trong tay, tôi có thể tự tin để thực hiện ước mơ du học Anh của mình.

Chị Trịnh Minh Phương - Học viên đạt 6.5

“Trước đây, tôi luôn lo lắng khi phải đối mặt với mỗi kỳ thi IELTS. Nhưng với sự hướng dẫn của những giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, được thử sức với nhiều bài thi tại lớp ..khóa học đã cung cấp cho tôi những kinh nghiệm giá trị và bí quyết hay để có thể đạt điểm cao trong kỳ thi đầy khó khăn vừa qua”.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Vui lòng điền đầy đủ thông tin, chuyên viên tư vấn của AMA sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24 giờ.

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Đăng ký ngay để nhận những bài học tiếng Anh online và tin tức mới nhất từ AMA Vũng Tàu. Rất nhiều ebook nổi tiếng, đề thi thử IELTS, TOEIC đang đợi bạn đó!