Đang tải dữ liệu ...

Vừa qua tại TP. Đà Lạt, Đại diện AMA Vũng Tàu cùng toàn thể các Giám đốc trực thuộc Hệ thống AMA VIỆT NAM đã ra mắt công ty Cổ phần Phát triển Hệ thống Giáo dục Thành Công và ký kết hợp đồng hợp tác giáo dục với British Council.
 Công ty Cổ phần Phát triển Hệ thống Giáo dục Thành Công – Dựa trên cơ sở hợp nhất các chi nhánh Trung tâm Anh ngữ của các tỉnh thành trên cả nước, đặt mục tiêu tiếp tục phát triển chươ trình đào tạo tiếng Anh quốc tế. Bên cạnh đó, Công ty mong muốn tìm hiểu, vận dụng những đổi mới sáng tạo trong phương pháp giảng dạy nhằm đem lại hiệu quả tích cực cho việc giáo dục Anh ngữ tại Việt Nam.
 Tới dự buổi lễ ra mắt công ty Cổ phần Phát triển Hệ thống Giáo dục Thành Công, ngoài sự có mặt của Đại diện AMA Vũng Tàu có sự góp mặt của tất cả các đại diện của các chi nhánh Trung tâm Anh ngữ trong hệ thống như Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Buôn Ma Thuột, Đắk Nông, Đà Lạt và Cần Thơ.
 Cũng trong dịp này, ông La Minh Sỹ – Tổng giám đốc công ty Cổ phần Phát triển Hệ thống Giáo dục Thành Công đã có bài phát biểu, nhấn mạnh mục tiêu quan trọng của công ty trong tương lai cũng như phương hướng đổi mới và phát triển mạnh hệ thống giáo dục Anh ngữ hiện tại.
 Cũng tại buổi lễ trang trọng này, hợp đồng hợp tác giáo dục giữa công ty Cổ phần Phát triển Hệ thống Giáo dục Thành Công và Hội đồng Anh British Council cũng đã được kí kết. Về phía Hội đồng Anh, bà Nguyễn Thị Thanh Hoa – Giám đốc kỳ thi quốc tế Việt Nam, thể hiện sự kì vọng những điều khoản trong hợp đồng sẽ được thực hiện nghiêm túc và đem lại hiệu quả cao trong tương lai. Về phía công ty Cổ phần Phát triển Hệ thống Giáo dục Thành Công, ông La Minh Sỹ – Tổng giám đốc công ty hy vọng hợp đồng hợp tác giữa hai bên sẽ góp phần tích cực phát triển môi trường giáo dục, khởi nghiệp và sáng tạo, đáp ứng nhu cầu học tập, trau dồi Anh ngữ theo chuẩn quốc tế tại Việt Nam.
 Ông La Minh Sỹ đại diện công ty Cổ phần Phát triển Hệ thống Giáo dục Thành Công cũng gửi lời trân trọng cảm ơn đến tất cả các quý vị đại biểu, các đối tác đã luôn đồng hành, quan tâm và tạo điều kiện thuận lợi cho công ty trong quá trình thành lập và phát triển. Lễ kí kết đã diễn ra thành công tốt đẹp, với sự hợp tác chặt chẽ và chuyên nghiệp từ Hội đồng Anh, hi vọng rằng công ty Cổ phần Phát triển Hệ thống Giáo dục Thành Công sẽ có thể thực hiện tốt các mục tiêu, không ngừng phát triển hệ thống và nâng lên một tầm cao mới trong tương lai không xa.
————
Công ty Cổ phần Phát triển Hệ thống Giáo dục Thành Công
Hệ thống trung tấm Anh ngữ Quốc tế AMA – Việt Nam
Địa chỉ: L 17.11 Vincom center 70-72 Le Thanh Ton, DIST 1,HCMC
Website: www.amavietnam.edu.vn

Tin liên quan