Đang tải dữ liệu ...

Yêu cầu chứng chỉ đầu ra tại các trường Cao Đẳng – Đại Học lớn.

Hiện tại, các trường Đại học đều đang bắt buộc sinh viên phải có trình độ tiếng Anh đáp ứng được yêu cầu thì mới cho phép ra trường. Vì thế, chuẩn đầu ra những năm qua vẫn đang khiến nhiều sinh viên đau đầu. Đặc biệt với những trường lớn, yêu cầu càng khắt khe hơn với các chứng chỉ ngoại ngữ như TOEIC, IELTS…

Với tình hình như hiện nay, học IELTS chắc chắn là điều mà các bạn học viên muốn nhắm tới khi theo học tại các trường. Không chỉ đảm bảo chuẩn đầu ra cho các bạn khi học IELTS mà còn đem lại nhiều lợi ích thiết thực hơn nữa như:
⛳️⛳️– Săn học bổng du học: Dù là đang sinh viên hay sau khi ra trường, nếu có mong muốn du học để mở rộng kiến thức, trải nghiệm những điều mới? Chỉ cần sở hữu chứng chỉ IELTS ít nhất 5.0 – 6.5, có cơ hội săn được học bổng theo quy định của từng trường.
⛳️⛳️– Mở rộng cơ hội, tự tin trải nghiệm: Không phải chỉ học IELTS cấp tốc cuối học kỳ cho đầu ra, học IELTS từ năm nhất, năm hai hay năm ba đều sẽ mở rộng kiến thức, tăng cơ hội xin việc làm thêm cho bạn dù chưa ra trường. Những trải nghiệm này không chỉ hỗ trợ tài chính của bạn mà còn tạo nền tảng sự nghiệp thuận lợi sau ra trường.
⛳️⛳️– Dễ dàng xin việc, không lo thất nghiệp: Các bạn có thấy, những ai có tiếng Anh tốt cơ hội việc làm sẽ cao hơn?

Vì vậy, nếu trường các bạn không bắt buộc chuẩn đầu ra thì các bạn cũng nên học và IELTS để dễ dàng xin việc hơn sau ra trường nhé! Hãy đặt mục tiêu nhỏ cho mình là đủ điểm ra trường và đặt mục tiêu lớn hơn giúp bạn không bị thất nghiệp sau khi cầm tấm bằng tốt nghiệp.
#IELTS #Học_IELTS_Tại_Vũng_Tàu #Cam_Kết_Đầu_Ra_IELTS

Tin liên quan