💟💟 – LỜI YÊU THƯƠNG – 💟💟
Cuộc thi video clip Tri ân đến Thầy – Cô giáo tại #AMA_Vũng_Tàu của mình nhân ngày 20/11 sắp tới về địa chỉ mail : Videoclipamavt@gmail.com để nhận được #GIẢI_THƯỞNG cực kỳ Hấp dẫn tại AMA Vũng Tàu.
🎀 – 1 Giải Nhất: Bộ lịch 2020 có in hình Giáo viên & Học viên + Quà tặng từ AMA Vũng Tàu + Vé xem phim.
🎀 – 1 Giải Nhì: Bộ lịch 2020 có in hình Giáo viên & Học viên + Quà tặng từ AMA Vũng Tàu + Vé xem phim.
🎀 – 1 Giải Ba: Bộ lịch 2020 có in hình Giáo viên & Học viên + Quà tặng từ AMA Vũng Tàu + Vé xem phim.
🎀 – Giải Tập thể: Tiệc Buffet ngọt ngay tại lớp học.
****** YÊU CẦU CHUNG ******
🍀🍀 Clip phải sử dụng ngôn ngữ Anh để trình bày.
🍀🍀 Học viên phải mặc đồng phục AMA Vũng Tàu hoặc lịch sự khi tiến hành quay clip.
🍀🍀 Nội dung phần trình bày phải nói lên được tình cảm của Học viên dành cho người Thầy – Cô của mình, đồng thời nhắn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến họ và có thời lượng tối đa là 5 phút.
🍀🍀 Sau đó, gửi clip về địa chỉ mail 📨📨videoclipamavt@gmail.com để có chất lượng clip tốt nhất. Đính kèm nội dung sau :
LỜI YÊU THƯƠNG – Họ tên & nickname học sinh – Lớp – Trường – SĐT liên hệ
🍀🍀 Clip dự thi của thí sinh sẽ được BTC đưa trên trang fanpage: Trung tâm Anh ngữ AMA Vũng Tàu
🍀🍀 Hạn nộp bài đến 18h00, ngày 14/11/2019
———————————-
🔥🔥 Cách thức tính điểm 🔥🔥
– Thí sinh phải Share clip của mình về trang cá nhân, kêu gọi Like – Share clip trên trang Fanpage, đồng thời BTC sẽ dựa trên lượng Like – Share – Comment trên hình ảnh đăng trên Fanpage Trung tâm.
+ Like: 1️⃣ điểm
+ Comment: 2️⃣ điểm (Không công nhận những comment bằng icon hoặc comment nhiều lần trên cùng 1 nick FB)
+ Share bài viết: 3️⃣ điểm
———————————-