Đang tải dữ liệu ...

Reading Strategies for the IELTS Test

 Reading Strategies for the IELTS Test là cuốn sách tuyệt vời dành cho những bạn nào mới bắt đầu học IELTS. Cung cấp kiến thức theo từng dạng bài, giúp người học dễ dàng tiếp cận làm quen và chinh phục bài thi IELTS Reading.

Nội dung: Sách bao gồm các đề thi thử IELTS Reading theo từng dạng bài, cùng các mẹo và chiến thuật làm bài hiệu quả, giúp người học phân biệt và tránh những lỗi sai không đáng có. Bên cạnh đó, sách còn có 12 bài tập tổng hợp (Intergrated Exercise) và 7 bài Practice test rất tốt để bạn luyện tập.

 Ưu điểm: Sách đã được dịch sang tiếng Việt nên khá dễ và phù hợp cho những người mới bắt đầu làm quen và nâng cao kỹ năng Đọc hiểu của mình.

Reading Strategies for the IELTS Test cung cấp cho người học các đề thi IELTS theo từng dạng bài thường xuất hiện trong thi IELTS Reading (như Matching Headings, Multiple Choices, Cloze, Summarizing…). Giúp bạn nắm vững cấu trúc đề thi Reading cho từng dạng bài một cách hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, cuốn sách này còn cung cấp các mẹo và kỹ năng làm bài thi Reading hiệu quả nhất theo từng dạng, để người học có thể dễ dàng hoàn thành bài thi và tránh những lỗi sai thường gặp. Ví dụ như khi làm dạng đề Heading Matching cần những kỹ năng gì?

  • Gạch bỏ lựa chọn đã dùng trong phần Example. Bởi lựa chọn này sẽ không dùng lại nữa. Khi gạch bỏ mắt sẽ không dừng ở điểm này nữa, qua đó sẽ làm tăng tốc đọc.
  • Mỗi đoạn chỉ tương ứng với một lựa chọn Heading. Câu “You may use any of the headings more than once”là một cái bẫy…

Sách còn đưa ra những phân tích khá chi tiết, giúp bạn xác định được câu trả lời của từng dạng. Cũng như các kỹ thuật được áp dụng nhiều nhất trong mỗi dạng bài thi. Bạn sẽ được tiếp thu những bí quyết vô cùng quý giá để cải thiện điểm số bài Đọc hiểu của mình.

Ngoài ra, sách còn mang đến 12 bài tập tổng hợp (Intergrated Exercise) và 7 bài Practice test để bạn trải nghiệm thực tế và làm quen với những bài thi Reading dài hơi.

Cuối cùng là phần Answer key để bạn kiểm tra đáp án và tính điểm bài thi của mình. Qua đó, xác định lỗi sai để tránh lặp lại những lỗi sai không đáng có.

– Link đăng ký nhận sách: https://bit.ly/35Uyqf1
– Kết quả Học viên đạt IELTS cao tại AMA Vũng Tàu: https://bit.ly/3dGiVdm

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
Trung Tâm Anh Ngữ AMA Vũng Tàu
Chi nhánh 1 & 2: -12K1 – 1K2 TTTM Nguyễn Thái Học P.7, TP.Vũng Tàu
Chi nhánh 3: -0112 Khu B – DIC Phoenix, P. NAN, TP. Vũng Tàu
HOTLINE CN Chính: 094 66 101 66
—————————–
WEB: http://amavungtau.edu.vn/
INSTAGRAM: amavungtau
YOUTUBE: Trung tâm Anh ngữ AMA Vũng Tàu
#englishforkid #englishforteen #amavungtau #anhnguamavungtau #học_tiếng_anh_trẻ_em
#tiếng_anh_cho_teen #4kynangtienganh #noitiengAnhtot

Tin liên quan