😯😯…WOW …😯😯
Vào tháng 8 vừa qua, bạn Hà Dương – Cựu học viên tại AMA Vũng Tàu đã lên đường du học tại trường Solbridge – Hàn Quốc với học bổng du học lên đến 7️⃣0️⃣%. 🇰🇷🇰🇷
👏🏻👏🏻👏🏻Congratulation👏🏻👏🏻👏🏻
********************
🆙🆙Ngoài bảng điểm học tập chính khóa tại trường học thì điểm số IELTS cũng là một trong những điều kiện cần thiết để xét điểm học bổng.
🆙🆙Bảng điểm học tập là kết quả có được sau một quãng thời gian dài cố gắng và điểm số luôn cố định. Trong khi đó, điểm số IELTS lại không hề cố định và có thể thay đổi dựa trên mong muốn của học viên.
Vậy nên:
♦️Nếu bạn có nhu cầu du học.
♦️Nếu bạn có mong muốn làm việc ở nước ngoài.
♦️Nếu bạn muốn thăng tiến hơn trong công việc.
Còn chần chờ gì mà không sở hữu cho mình một chứng chỉ Quốc tế như IELTS ngay tại AMA Vũng Tàu???
*********************
Với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy Anh ngữ học thuật, Trung tâm AMA Vũng Tàu thường xuyên tổ chức:
➡️Các buổi hội thảo định hướng cách học.
➡️Thi kiểm tra trình độ.
➡️Các lớp luyện thi chứng chỉ IELTS phù hợp với nhiều trình độ, theo sát nhu cầu cho học viên.
Cùng AMA Vũng Tàu – TỰ TIN HÒA NHẬP QUỐC TẾ
ĐC: TTTM Nguyễn Thái Học P.7, TP.Vũng Tàu