🏃‍♂️🏃‍♂️🏃‍♀️🏃‍♀️Nhanh tay đăng ký học và luyện thi CAMBRIDGE cùng AMA Vũng Tàu để đạt được số điểm tối đa nhé!!.
{ĐĂNG KÝ THAM GIA KỲ THI CAMBRIDGE}
{ĐĂNG KÝ HỌC & LUYỆN THI CAMBRIDGE}
🚥🚥 Ngày thi: 23.11.2019
🚥🚥 Hạn chót đăng ký: 28.09.2019
🥇🥇 – Kỳ thi tiếng Anh trẻ em của Cambridge là một hệ thống kiểm tra những kỹ năng tiếng Anh của học sinh thuộc nhiều lứa tuổi và bao gồm nhiều cấp độ khác nhau:
🔰 Starters 🔰 Movers 🔰 Flyers
🔰 KET 🔰 PET
Với những bài thi đơn giản, được thiết kế sinh động phù hợp với lứa tuổi của các em học sinh, đồng thời hệ thống kiến thức đầy đủ các nội dung của 4 kỹ năng quan trọng trong tiếng Anh, bao gồm:
🎓 – Nghe
🎓 – Nói
🎓 – Đọc
🎓 – Viết
👉👉Thông qua kỳ thi, phụ huynh và các bé sẽ có thể tự đánh giá được một cách khách quan nhất năng lực sử dụng tiếng Anh của con em mình bằng tiêu chuẩn Quốc tế.
👉👉Từ đó giúp định hướng các phương pháp học tiếng Anh phù hợp và hiệu quả để giúp các em có được sự chuẩn bị Tiếng Anh tốt nhất cho tương lai.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
🌎 ĐC: 12K1 – 1K2 TTTM Nguyễn Thái Học P.7, TP.Vũng Tàu
🌎 ĐC: 0112 Khu B- DIC Phoenix, P. NAN, TP. Vũng Tàu
☎️ HOTLINE: 094.66.101.66 ☎️ PHONE: (0254) 730 1988
🌐 WEB: http://amavungtau.edu.vn/
🌐 INSTAGRAM: amavungtau
🌐 YOUTUBE: Trung tâm Anh ngữ AMA Vũng Tàu
#englishforkid #englishforteen #amavungtau #anhnguamavungtau #học_tiếng_anh_trẻ_em
#tiếng_anh_cho_teen #4kynangtienganh #giare #noitiengAnhtot #thi_Cambridge_Vũng_Tàu