Đang tải dữ liệu ...

Việc chuẩn bị những kiến thức ngoại ngữ trước khi vào cấp học mới là điều cần thiết và tương đối quan trọng trẻ mầm non. Hiểu điều đó, ngày 14.04.2024, AMA Vũng Tàu đã tổ chức một hoạt động ngoại khóa tại Trường Mầm non Châu Thành. Đây là cơ hội tuyệt vời để các em khám phá tiếng Anh vui vẻ, hiệu quả và rèn luyện những kỹ năng mềm, đồng thời góp phần gắn kết tình bạn.

Ngay từ khi bước chân vào trường các bé đã được chào đón bởi những thầy cô AMA Vũng Tàu cùng món quà thiết thực như cặp sách.

Tiết mục đầu tiên các em được trải nghiệm đó là bài hát vận động tiếng Anh sôi động cùng với cuộc trò chuyện giới thiệu và giao lưu mô tả con vật bằng tiếng anh cùng thầy cô.

Ngay sau đó các em còn được tham gia trò chơi ném bao cát nhỏ qua vòng tròn hay di chuyển bao cái vào rổ… Điều thú vị ở đây là các hoạt động ngoài trời này đều được lồng ghép nhứng kiến thức giúp trẻ có thêm hiểu biết về thuật ngữ tiếng Anh, từ vựng về hoạt động, tên con vật.
Tham gia hoạt động ngoại khóa cùng các thầy cô AMA Vũng Tàu tại trường Mầm Non Châu Thành giúp trẻ mở rộng vốn hiểu biết về tiếng Anh lứa tuổi mầm non. Hơn nữa, bé còn biết cách qua quan sát, đồng thời nghe hiệu lệnh, suy luận, phản xạ nhanh hơn. Chưa dừng ở đó các con cũng sẽ học được kiến thức cũng như kỹ năng phối hợp để hoàn thành nhiệm vụ thầy cô đưa ra. Ngoài ra bé trở nên mạnh dạn tự tin hơn trước đám đông. Từ đó, con có đủ kỹ năng, tâm thế chuẩn bị cho việc chuyển lên lớp mới, cấp mới trong thời gian tới.

“Ngày Hội Tiếng Anh” đã kết thúc với những màn trao thưởng cho các bé học sinh xuất sắc trong các trò chơi, đặc biệt là những xuất học bổng cho những bé học giỏi có hoàn cảnh khó khăn. Nụ cười rạng rỡ cùng ánh mắt lấp lánh niềm vui của các bé chính là phần thưởng quý giá nhất cho đội ngũ AMA Vũng Tàu cùng Trường Mầm Non Châu Thành.


Hoạt động này đã mang đến cho các bé những trải nghiệm học tập tiếng Anh thú vị, bổ ích. Đây là minh chứng cho sự hợp tác hiệu quả giữa AMA Vũng Tàu cùng Trường Mầm non Châu Thành trong việc tạo dựng một môi trường học tập tiếng Anh vui vẻ, sáng tạo, đầy ắp tiếng cười của các con.
Trung tâm Anh ngữ AMA Vũng Tàu xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban Giám hiệu Mầm Non Châu Thành, cùng quý phụ huynh và các em học sinh đã nhiệt tình tham gia vào Ngày Hội Tiếng Anh cho bé. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục đồng hành cùng các em trong hành trình chinh phục tiếng Anh.

Tin liên quan