Đang tải dữ liệu ...

Chủ nhật, ngày 08 tháng 12 năm 2019
Một ngày rất đẹp để diễn ra buổi Hội thảo chuyên đề IELTS và định hướng nghề nghiệp tại AMA Vũng Tàu với tên gọi:
TỐI ĐA ĐIỂM SPEAKING & WRITING CÙNG CHUYÊN GIA IELTS
* Hội thảo thu hút sự tham gia đông đảo của gần 100 Học viên là Học sinh tại các Trường THCS – THPT trên toàn địa bàn TP. Vũng Tàu.
* Do số lượng Học viên quá đông đảo, nên trong phạm vi Hội thảo chưa thể giải đáp những thắc mắc của các bạn Học viên. AMA Vũng Tàu sẽ rút kinh nghiệm tổ chức ở những chương trình sau và sẽ liên lạc lại với các bạn Học viên chưa được gặp gỡ trực tiếp cùng chuyên gia để đặt lịch hẹn cho các bạn trong thời gian sớm nhất!!
AMA Vũng Tàu xin chân thành cảm ơn!!
  

HỘI THẢO IELTS & ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP LẦN 3 TẠI AMA VŨNG TÀU

Chủ nhật, ngày 08 tháng 12 năm 2019Một ngày rất đẹp để diễn ra buổi Hội thảo chuyên đề IELTS và định hướng nghề nghiệp tại AMA Vũng Tàu với tên gọi:TỐI ĐA ĐIỂM SPEAKING & WRITING CÙNG CHUYÊN GIA IELTS* Hội thảo thu hút sự tham gia đông đảo của gần 100 Học viên là Học sinh tại các Trường THCS – THPT trên toàn địa bàn TP. Vũng Tàu.* Do số lượng Học viên quá đông đảo, nên trong phạm vi Hội thảo chưa thể giải đáp những thắc mắc của các bạn Học viên. AMA Vũng Tàu sẽ rút kinh nghiệm tổ chức ở những chương trình sau và sẽ liên lạc lại với các bạn Học viên chưa được gặp gỡ trực tiếp cùng chuyên gia để đặt lịch hẹn cho các bạn trong thời gian sớm nhất!!AMA Vũng Tàu xin chân thành cảm ơn!!<3 <3 <3

Người đăng: Trung Tâm Anh Ngữ AMA Vũng Tàu vào Thứ Tư, 11 tháng 12, 2019

Tin liên quan