Đang tải dữ liệu ...

*** Cảm nhận của cô bạn TRẦN HỒNG NGỌC KHÁNH – Học viên đang học lớp IELTS tại AMA Vũng Tàu sau khi tham dự buổi hội thảo với tên gọi ĐỊNH HƯỚNG HỌC IELTS & CHỌN NGÀNH HỌC PHÙ HỢP.
*** Qua đây, các bạn học viên và phụ huynh không chỉ được biết thêm tầm quan trọng của chứng chỉ IELTS trong thời đại 4.0 mà còn được biết được những điểm mạnh, điểm yếu của con mình để đưa ra phương pháp đào tạo phù hợp và định hướng ngành học phù hợp với năng lực của con.
*** Buổi hội thảo kết thúc ngoài sự mong đợi với sự tham gia rất nhiệt tình của các bạn học sinh & Quý vị phụ huynh.
Cùng chờ đợi những buổi hội thảo tiếp theo tại AMA Vũng Tàu nhé!!!

Cảm nhận của Học viên sau khi tham gia Hội thảo tại AMA Vũng Tàu

*** Cảm nhận của cô bạn TRẦN HỒNG NGỌC KHÁNH – Học viên đang học lớp IELTS tại AMA Vũng Tàu sau khi tham dự buổi hội thảo với tên gọi ĐỊNH HƯỚNG HỌC IELTS & CHỌN NGÀNH HỌC PHÙ HỢP.*** Qua đây, các bạn học viên và phụ huynh không chỉ được biết thêm tầm quan trọng của chứng chỉ IELTS trong thời đại 4.0 mà còn được biết được những điểm mạnh, điểm yếu của con mình để đưa ra phương pháp đào tạo phù hợp và định hướng ngành học phù hợp với năng lực của con.*** Buổi hội thảo kết thúc ngoài sự mong đợi với sự tham gia rất nhiệt tình của các bạn học sinh & Quý vị phụ huynh. Cùng chờ đợi những buổi hội thảo tiếp theo tại AMA Vũng Tàu nhé!!!

Người đăng: Trung Tâm Anh Ngữ AMA Vũng Tàu vào Thứ Sáu, 19 tháng 7, 2019

Tin liên quan