Đang tải dữ liệu ...

Cuộc thi Tài năng tiếng Anh ENGLISH TOURNAMENT 2019 do Trung Tâm Anh Ngữ AMA Vũng Tàu tổ chức. Với uy tín từ những năm trước, cuộc thi năm nay đã thu hút sự tham gia của đông đảo các bạn học sinh từ cấp 1 đến cấp 3 trên toàn thành phố Vũng Tàu.
Vòng chung kết được diễn ra vào ngày 21/4/2019 tại Tầng 3 – Hội trường HODECO với sự góp mặt của các Thầy – Cô đến từ AMA Vũng Tàu cùng toàn thể đông đảo các bạn học sinh và quý phụ huynh. Tại đây, các thí sinh trình bày về chủ đề đã bốc thăm và trả lời câu hỏi từ Ban Giám khảo. Thông qua nội dung các phần thi, bằng sự tự tin và bản lĩnh, các thí sinh đã thể hiện được tài năng, vận dụng được những kiến thức đã học và chứng minh năng lực giao tiếp của mình đối với môi trường tiếng Anh chuyên nghiệp.
Cuộc thi Tài năng tiếng Anh “ENGLISH TOURNAMENT 2019” do Trung tâm Anh ngữ AMA Vũng Tàu tổ chức đã chính thức khép lại với sự chiến thắng hết sức thuyết phục của các Quán quân :
Quán quân khối 3: Lê Phan Minh Tú
Quán quân khối 4: Nguyễn Hưng Việt – HV AMA Vũng Tàu , lớp Ck9-38
Quán quân khối 5: Hoa Tuấn Kiệt- HV AMA Vũng Tàu
Quán quân khối 6-7: Trần Gia Huy – HV AMA Vũng Tàu
Quán quân khối 8-9: Đỗ Ngọc Thanh Hà – AMA Vũng Tàu
Quán quân khối THPT: Nguyễn Hà Vân Phương
Với việc đã tìm ra được những tân Quán quân – Cực kỳ tài năng & bản lĩnh, cuộc thi đã thành công trong việc tạo ra một sân chơi lành mạnh, chuyên nghiệp, bộc lộ tài năng tiềm ẩn và nâng cao bản lĩnh của các thí sinhsau cuộc thi. Không những vậy, thông qua hình thức tương tác thực tế, cuộc thi đã phát huy tối đa tính sáng tạo và khả năng ứng biến linh hoạt của các bạn thí sinh .
Qua đây, học viên không chỉ có cơ hội được cọ sát, cũng như cải thiện và nâng cao nhận thức về tầm quan trọng không chỉ việc học ngoại ngữ mà còn cả Kĩ năng thuyết trình, hùng biện- một kĩ năng hữu ích cho việc tự hoàn thiện, phát triển tối đa năng lực bản thân trong tương lai.
Một lần nữa, AMA Vũng Tàu xin gởi lời chúc mừng tới tất các bạn học viên đã cùng đồng hành và gặt hái được những thành tích cao trong kỳ thi ENGLISH TOURNAMENT 2019. Những bạn chưa may mắn đạt thành tích cao trong kỳ thi lần này, AMA Vũng Tàu hy vọng các bạn đã có những sân chơi tiếng Anh bổ ích và kịp lưu giữ cho mình những trải nghiệm đáng nhớ thông qua cuộc thi lần này. Mong các bạn tiếp tục trau dồi thêm kiến thức, phát triển thêm kỹ năng để dần hoàn thiện bản thân mình – trở thành những tài năng trẻ trong tương lai.
Trung tâm Anh ngữ AMA Vũng Tàu cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Quý phụ huynh – Các đơn vị đối tác đã tin tưởng và cùng đồng hành không chỉ xuyên suốt cuộc thi mà còn cả trong quá trình xây dựng và phát triển để có một AMA Vũng Tàu của ngày hôm nay.
AMA Vũng Tàu sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực không ngừng để trở thành một trung tâm Anh ngữ Uy tín – Chuyên nghiệp, luôn tiên phong dẫn đầu mọi xu hướng của nền giáo dục Anh ngữ tân thời, là niềm tự hào và là sự lựa chọn hàng đầu khi tìm đến của các bạn học sinh, sinh viên.

AMA VŨNG TÀU – VÒNG CHUNG KẾT AET 2019

Cuộc thi Tài năng tiếng Anh ENGLISH TOURNAMENT 2019 do Trung Tâm Anh Ngữ AMA Vũng Tàu tổ chức. Với uy tín từ những năm trước, cuộc thi năm nay đã thu hút sự tham gia của đông đảo các bạn học sinh từ cấp 1 đến cấp 3 trên toàn thành phố Vũng Tàu. Vòng chung kết được diễn ra vào ngày 21/4/2019 tại Tầng 3 – Hội trường HODECO với sự góp mặt của các Thầy – Cô đến từ AMA Vũng Tàu cùng toàn thể đông đảo các bạn học sinh và quý phụ huynh. Tại đây, các thí sinh trình bày về chủ đề đã bốc thăm và trả lời câu hỏi từ Ban Giám khảo. Thông qua nội dung các phần thi, bằng sự tự tin và bản lĩnh, các thí sinh đã thể hiện được tài năng, vận dụng được những kiến thức đã học và chứng minh năng lực giao tiếp của mình đối với môi trường tiếng Anh chuyên nghiệp.Cuộc thi Tài năng tiếng Anh “ENGLISH TOURNAMENT 2019” do Trung tâm Anh ngữ AMA Vũng Tàu tổ chức đã chính thức khép lại với sự chiến thắng hết sức thuyết phục của các Quán quân :Quán quân khối 3: Lê Phan Minh Tú Quán quân khối 4: Nguyễn Hưng Việt – HV AMA Vũng Tàu , lớp Ck9-38Quán quân khối 5: Hoa Tuấn Kiệt- HV AMA Vũng TàuQuán quân khối 6-7: Trần Gia Huy – HV AMA Vũng Tàu Quán quân khối 8-9: Đỗ Ngọc Thanh Hà – AMA Vũng TàuQuán quân khối THPT: Nguyễn Hà Vân PhươngVới việc đã tìm ra được những tân Quán quân – Cực kỳ tài năng & bản lĩnh, cuộc thi đã thành công trong việc tạo ra một sân chơi lành mạnh, chuyên nghiệp, bộc lộ tài năng tiềm ẩn và nâng cao bản lĩnh của các thí sinhsau cuộc thi. Không những vậy, thông qua hình thức tương tác thực tế, cuộc thi đã phát huy tối đa tính sáng tạo và khả năng ứng biến linh hoạt của các bạn thí sinh .Qua đây, học viên không chỉ có cơ hội được cọ sát, cũng như cải thiện và nâng cao nhận thức về tầm quan trọng không chỉ việc học ngoại ngữ mà còn cả Kĩ năng thuyết trình, hùng biện- một kĩ năng hữu ích cho việc tự hoàn thiện, phát triển tối đa năng lực bản thân trong tương lai.Một lần nữa, AMA Vũng Tàu xin gởi lời chúc mừng tới tất các bạn học viên đã cùng đồng hành và gặt hái được những thành tích cao trong kỳ thi ENGLISH TOURNAMENT 2019. Những bạn chưa may mắn đạt thành tích cao trong kỳ thi lần này, AMA Vũng Tàu hy vọng các bạn đã có những sân chơi tiếng Anh bổ ích và kịp lưu giữ cho mình những trải nghiệm đáng nhớ thông qua cuộc thi lần này. Mong các bạn tiếp tục trau dồi thêm kiến thức, phát triển thêm kỹ năng để dần hoàn thiện bản thân mình – trở thành những tài năng trẻ trong tương lai. Trung tâm Anh ngữ AMA Vũng Tàu cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Quý phụ huynh – Các đơn vị đối tác đã tin tưởng và cùng đồng hành không chỉ xuyên suốt cuộc thi mà còn cả trong quá trình xây dựng và phát triển để có một AMA Vũng Tàu của ngày hôm nay. AMA Vũng Tàu sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực không ngừng để trở thành một trung tâm Anh ngữ Uy tín – Chuyên nghiệp, luôn tiên phong dẫn đầu mọi xu hướng của nền giáo dục Anh ngữ tân thời, là niềm tự hào và là sự lựa chọn hàng đầu khi tìm đến của các bạn học sinh, sinh viên.

Người đăng: Trung Tâm Anh Ngữ AMA Vũng Tàu vào Chủ nhật, 28 tháng 4, 2019

Tin liên quan