Đang tải dữ liệu ...

Tiếp tục thành công từ những năm trước, năm 2019 Trung tâm Anh ngữ AMA Vũng Tàu tiếp tục tổ chức khóa học Anh Văn Hè SUMMER FANTASY 2019.
Trở lại với một diện mạo mới với phương châm “New Concept – New ME”, mục tiêu khóa học mang lại cho các bé một mùa hè bổ ích, vừa rèn luyện thể lực, vừa rèn luyện kiến thức Tiếng Anh tạo nền tảng cho tương lai của bé sau này, đồng thời nâng cao các kỹ năng cuộc sống, giúp bé trưởng thành và tự lập hơn.

Ứng dụng phương pháp STEAM trong việc giảng dạy tiếng Anh cùng các lớp học kỹ năng như Dance Sport và Karatedo. Trong suốt khóa học, các bé còn được tham gia những buổi dã ngoại thú vị cùng Giáo viên nước ngoài. Không chỉ là những buổi dã ngoại thông thường, qua chuyến đi các bé được tìm hiểu với mọi thứ xung quanh, rèn luyện sự tự tin khi nói chuyện trước đám đông và trải nghiệm việc làm Hướng dẫn viên du lịch với việc sử dụng 100% ngôn ngữ Anh.

Sau một khóa hè không những khả năng giao tiếp ngoại ngữ thay đổi rõ rệt mà các bé còn được rèn luyện kỹ năng sống, thuyết trình, phát triển khả năng tư duy phản biện , kỹ năng hợp tác làm việc đội nhóm, sự dẻo dai – linh hoạt và kỹ năng bảo vệ bản thân – Những tư duy và kỹ năng rất cần thiết cho sự phát triển của bé. Các lớp được sắp xếp hợp lý dựa vào độ tuổi và trình độ của bé. Summer Fantasy 2019 khép lại một khóa học thành công với chuyến dã ngoại cuối kỳ tại Snow Town Sài Gòn vô cùng thú vị, tràn đầy màu sắc và tiếng cười. Mùa hè kết thúc, một năm học mới lại bắt đầu – AMA Vũng Tàu chúc các bạn một năm học mới thật nhiều thành công, chăm ngoan & học giỏi.
Cùng gặp lại nhau tại Summer Fantasy 2020 với thật nhiều thú vị hơn nữa nhé !!!

AMA Vũng Tàu l Lễ Tổng kết khóa hè Summer Fantasy 2019

Tiếp tục thành công từ những năm trước, năm 2019 Trung tâm Anh ngữ AMA Vũng Tàu tiếp tục tổ chức khóa học Anh Văn Hè SUMMER FANTASY 2019.Trở lại với một diện mạo mới với phương châm "New Concept – New ME", mục tiêu khóa học mang lại cho các bé một mùa hè bổ ích, vừa rèn luyện thể lực, vừa rèn luyện kiến thức Tiếng Anh tạo nền tảng cho tương lai của bé sau này, đồng thời nâng cao các kỹ năng cuộc sống, giúp bé trưởng thành và tự lập hơn.Ứng dụng phương pháp STEAM trong việc giảng dạy tiếng Anh cùng các lớp học kỹ năng như Dance Sport và Karatedo. Trong suốt khóa học, các bé còn được tham gia những buổi dã ngoại thú vị cùng Giáo viên nước ngoài. Không chỉ là những buổi dã ngoại thông thường, qua chuyến đi các bé được tìm hiểu với mọi thứ xung quanh, rèn luyện sự tự tin khi nói chuyện trước đám đông và trải nghiệm việc làm Hướng dẫn viên du lịch với việc sử dụng 100% ngôn ngữ Anh.Sau một khóa hè không những khả năng giao tiếp ngoại ngữ thay đổi rõ rệt mà các bé còn được rèn luyện kỹ năng sống, thuyết trình, phát triển khả năng tư duy phản biện , kỹ năng hợp tác làm việc đội nhóm, sự dẻo dai – linh hoạt và kỹ năng bảo vệ bản thân – Những tư duy và kỹ năng rất cần thiết cho sự phát triển của bé. Các lớp được sắp xếp hợp lý dựa vào độ tuổi và trình độ của bé. Summer Fantasy 2019 khép lại một khóa học thành công với chuyến dã ngoại cuối kỳ tại Snow Town Sài Gòn vô cùng thú vị, tràn đầy màu sắc và tiếng cười. Mùa hè kết thúc, một năm học mới lại bắt đầu – AMA Vũng Tàu chúc các bạn một năm học mới thật nhiều thành công, chăm ngoan & học giỏi.Cùng gặp lại nhau tại Summer Fantasy 2020 với thật nhiều thú vị hơn nữa nhé !!!

Người đăng: Trung Tâm Anh Ngữ AMA Vũng Tàu vào Thứ Sáu, 2 tháng 8, 2019

Tin liên quan