Có gì HOT nhất tháng 8 này ???
Đến AMA Vũng Tàu và thi cuộc thi viết tiếng Anh mang tên “POTENTIAL AUTHORS” diễn ra từ 01/08 đến 15/08/2018.
 ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ
Tất cả học viên đang học tại Trung Tâm Anh Ngữ AMA Vũng Tàu và các bạn học sinh có độ tuổi từ 14 – 22 tuổi.
THỜI GIAN NHẬN BÀI VÀ TRAO GIẢI
👉01/08/2018 – 15/08/2018: Người tham dự đăng ký và nộp bài dự thi.
👉18/08/2018 : Ban tổ chức công bố kết quả.
👉19/08/2018 – 25/08/2018: Ban tổ chức liên hệ trao thưởng.
👉26/08/2018: Tổ chức phát thưởng
👉Kết quả cuộc thi sẽ được công bố trên trang Facebook của của trung tâm AMA Vũng Tàu: facebook.com/TrungTamAnhNguAMAVungTau và trên trang website của trung tâm: www.amavungtau.edu.vn
 CÁCH THỨC THAM GIA
Người dự thi sẽ gửi bản gốc bài viết qua 1 trong cách sau:
Gửi tại Bộ phận chăm sóc khách hàng
Bản chụp bài viết qua email videoclipamavt@gmail.com/ FB: facebook.com/TrungTamAnhNguAMAVungTau
Hoặc truy cập vào https://goo.gl/forms/awvlCiUQoD1KyScs1 để đăng ký thông tin.
 CHỦ ĐỀ BÀI DỰ THI
Khi nhận được thông tin đăng kí, bộ phận Chăm sóc khách hàng sẽ gửi chủ đề và bản hướng dẫn cụ thể cho người dự thi.
 BÀI DỰ THI
 Được viết tay hoàn toàn bằng tiếng Anh trên khổ giấy A4, khoảng 200 đến 300 từ.
 Bài viết phải đảm bảo tính mạch lạc, logic, đúng ngữ pháp, cách dùng từ vựng linh hoạt.
 Bài viết phải do chính người dự thi viết, không sao chép.
 Không sử dụng những từ ngữ, thông tin không lành mạnh, thiếu văn hóa.
🏆🏆CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG🏆🏆
Bao gồm 1 giấy chứng nhận đạt giải và các giải thưởng kèm theo:
 1 giải nhất : Học bổng 50% + 2 vé Buffet tại Hana
 2 giả nhì : Học bổng 40% + 2 vé Buffet tại Aka House
 3 giải ba : Học bổng 30% + 2 phiếu mua hàng Coopmart
 4 giải khuyến khích: Học bổng 20% + 2 cặp vé xem phim tại rạp Lotte Cinema
🍀🍀 Ngoài những giải thưởng có giá trị trên, hình ảnh và bài viết của người đạt giải sẽ được trưng bày trên Bảng Vinh Danh tại văn phòng của AMA Vũng Tàu.
**************CÁC ĐIỀU LỆ KHÁC**************
Bài viết phải là sản phẩm của chính học sinh và chưa được công bố trên báo chí, các trang mạng xã hội.
Bài viết có nội dung suy diễn, vi phạm thuần phong mĩ tục sẽ bị loại khỏi cuộc thi mà không cần thông báo tới người tham dự.
Ban tổ chức có toàn quyền sử dụng bài dự thi cũng như các thông tin cá nhân của thí sinh đã cung cấp ở trên cho mục đích truyền thông cho cuộc thi, hoặc in ấn các tài liệu sau khi cuộc thi kết thúc.
******************************************
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Phòng Tư vấn và chăm sóc khách hàng,
12K1 TTTM, P.7, TP. Vũng Tàu
Tel: (0254) 3574 645 – Hotline: 094 66 101 66