Đang tải dữ liệu ...

Dương Minh Tuấn Kiệt – Hành Trình Chinh Phục Tiếng Anh

Bắt đầu Hành Trình

Dương Minh Tuấn Kiệt bắt đầu hành trình học tiếng Anh từ lúc 5 tuổi. Cậu bé đã học qua một vài trung tâm tiếng Anh, nhưng bước ngoặt lớn nhất đến khi dịch bệnh COVID-19 bùng phát, cậu bắt đầu tự học tại nhà . Với nguyện vọng vào trường THCS Nguyễn An Ninh, Kiệt quyết định ôn thi Flyers tại trung tâm AMA Vũng Tàu, và sự nỗ lực của cậu đã được đền đáp với điểm tuyệt đối trong kỳ thi. Sau khóa ôn này, trình độ tiếng Anh của cậu bé đã cải thiện rõ rệt, và Kiệt quyết định tiếp tục học tại AMA Vũng Tàu để duy trì kỹ năng tiếng Anh, phục vụ cho việc học hiện tại và tương lai. Hiện tại, cậu bé đang ôn luyện PET tại trung tâm.

Thách Thức và Nỗ Lực

Khi mới học tại AMA Vũng Tàu, lúc ôn thi Flyers, có những lúc Kiệt cảm thấy chán nản và muốn bỏ cuộc vì nó khá khó đối với cậu vào thời điểm đó. Nhưng mỗi khi chán nản, cậu lại nghĩ đến sự hy sinh và công sức của ba mẹ, những người đã bỏ ra rất nhiều tiền để cho Kiệt ôn luyện. Với sự quyết tâm và sự giúp đỡ của các giáo viên tại AMA Vũng Tàu, Kiệt đã vượt qua thử thách và đạt điểm tuyệt đối trong kỳ thi Flyers. Cậu cảm thấy rất tự hào về điều đó.

Thành Tích Đạt Được

Thành tựu đáng tự hào nhất mà Kiệt từng đạt được là thi Flyers và đạt điểm tuyệt đối 15 khiên. Sau vài tháng, cậu bé đã được nhận huy chương và tấm bằng trong buổi “Vinh danh các học sinh có kết quả cao trong kỳ thi Cambridge”. Điều này không chỉ là một phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực của Kiệt mà còn là niềm tự hào của gia đình và trung tâm AMA Vũng Tàu.

Phương Pháp Học Tập và Chiến Lược

Ngoài thời gian rèn luyện và học tập trên lớp, Kiệt còn làm bài tập ở nhà. Cậu bé biết rằng việc duy trì thói quen học tập và ôn luyện thường xuyên là chìa khóa để cải thiện kỹ năng tiếng Anh.

Sở Thích

Kiệt có sở thích đá bóng, chơi game và chơi với bạn bè. Những hoạt động này giúp cậu bé thư giãn sau những giờ học căng thẳng và duy trì sự cân bằng trong cuộc sống.

Mục Tiêu Tương Lai

Mục tiêu học tập của Kiệt là đạt được IELTS 7.0 trước khi tốt nghiệp trường cấp 3. Cậu bé mơ ước trở thành một nhà làm game nổi tiếng trong tương lai.

Chia Sẻ Chân Thành

Kiệt chia sẻ: “Hãy cố gắng học và là một người công dân có ích cho xã hội trong tương lai.”

 

Chúng tôi tự hào về Dương Minh Tuấn Kiệt và tin rằng em sẽ tiếp tục học tập chăm chỉ và duy trì niềm đam mê không ngừng, truyền cảm hứng cho các bạn cùng trang lứa và mang về những thành tích xuất sắc cho trung tâm. 🌟

Tin liên quan