Chúc mừng  bạn Nguyễn Đăng Sỹ Hoàng

Học sinh lớp 9- Đạt IELTS 7.5

AMA Vũng Tàu đã trở thành ngôi nhà thứ hai của Nguyễn Đăng Sỹ Hoàng ngay từ khi em bắt đầu học mẫu giáo.

Được “tắm ngôn ngữ” với tiếng Anh cùng các thầy cô trong trung tâm đã giúp Sỹ Hoàng học với niềm say mê, yêu thích.

Phương pháp học sáng tạo cộng với sự chăm chỉ đã giúp chàng trai này đạt được thành tích xứng đáng. Em là một trong số ít vượt thử thách để sở hữu kết quả IELTS 7.5 ngay khi mới là học sinh lớp 9.

Hoàng khiêm tốn thừa nhận kỹ năng đọc thấp hơn so với dự kiến. Nhưng bản thân em cũng bất ngờ vì kỹ năng viết đạt điểm cao hơn mong đợi. Đây là thành quả của việc mỗi tuần thầy trò Ama Vũng Tàu cùng nhau luyện viết.

Hoàng cho biết, để cải thiện kỹ năng nghe – nói, em tải các video/bài học trên mạng để luyện thêm. Cựu thành viên của AMA Vũng Tàu đang tiếp tục luyện tập để dự định đạt  IELTS 8.0 sớm thành sự thật trong thời gian tới.

Trung tâm còn nhiều tài năng trẻ yêu thích tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ. Đừng quên theo dõi page https://www.facebook.com/TrungTamAnhNguAMAVungTau để thêm động lực cho môn ngoại ngữ này bạn nha!

#thiIELTS #amavungtau #hoctienganhtaivungtau