Đinh Đức Thiện – Hành Trình Vươn Xa của Ngôi sao Tài Năng của AMA Vũng Tàu

Kể từ khi bước chân vào trung tâm AMA Vũng Tàu lúc 6 tuổi, Đinh Đức Thiện đã bắt đầu hành trình khám phá thế giới của tiếng Anh. Dù ban đầu chỉ trả lời bằng những từ ngắn gọn như “yes” hoặc “no” khi giao tiếp, Thiện đã vượt qua thách thức này bằng sự kiên nhẫn và sự hỗ trợ từ giáo viên nước ngoài.
Với sự hỗ trợ từ bố mẹ và sự tự học tích cực, Thiện đã vươn lên từng bước, đạt được những thành tựu đáng kinh ngạc. Với điểm số tối đa 15 khiên trong các cấp độ Starters, Movers và Flyers, Thiện đã chứng tỏ tài năng và sự cống hiến của mình đối với việc học tiếng Anh.
Nhờ vào phương pháp học tập thông minh và chiến lược học tập hiệu quả, Thiện đã tự tin đối diện với các kỳ thi và đạt được thành tích rất cao, như việc đứng thứ ba toàn trường khối 5 trong kỳ thi IOE. Anh không chỉ nghe các file và video tiếng Anh thường xuyên mà còn lập lại những gì đã nghe và luyện nói sau mỗi bài học.
Ngoài ra, sở thích của Thiện trong việc tham gia các hoạt động ngoại khóa như bơi lội và khám phá thiên nhiên cũng giúp anh có thêm động lực và năng lượng tích cực cho việc học tập.
Với mục tiêu tiếp tục hoàn thành các kỳ thi PET, KET và thi IELTS đạt điểm IELTS 8.0, Thiện đã chứng minh sự quyết tâm và tham vọng của mình. Thiện chia sẽ với các bạn nhỏ rằng tiếng Anh là nền tảng quan trọng để kết nối với thế giới và hỗ trợ cho công việc đi làm sau này, và rằng họ nên bắt đầu học từ độ tuổi vàng, khi khả năng học ngôn ngữ là cao nhất.
Đinh Đức Thiện – một học sinh tài năng với tinh thần không ngừng phấn đấu và khao khát vươn xa. Hành trình của Thiện là một nguồn cảm hứng không ngừng cho các bạn nhỏ khác trong việc chinh phục ngôn ngữ thế giới – tiếng Anh.”