⭐️ – Được thành lập từ 2007, Trung tâm Anh ngữ AMA Vũng Tàu đã đào tạo hơn 6.000 lượt học sinh thuộc nhiều độ tuổi khác nhau từ mẫu giáo đến trung học.
⭐️ – Không phụ lòng tin tưởng của các bậc phụ huynh và học sinh, #AMA_Vũng_Tàu đã giúp không ít học viên đạt điểm cao trong các kỳ thi IELTS, TOEIC, TOEFL hay gặt hái nhiều thành tích đáng khen trong các kỳ thi cấp tỉnh, cấp quốc gia.
⭐️ – Hơn thế nữa, Trung tâm còn là đơn vị được cấp phép liên kết với các trường tiểu học, trung học cơ sở trên toàn tỉnh để triển khai dạy học chương trình tiếng Anh tăng cường trong suốt nhiều năm qua.
⭐️ – Ngoài việc đào tạo tiếng Anh cho học sinh, trung tâm tự hào là đơn vị được các công ty, doanh nghiệp trong khu vực chọn làm nơi cung cấp dịch vụ đào tạo tiếng Anh cho đội ngũ cán bộ, nhân viên
🌎 12K1 – 1K2 TTTM Nguyễn Thái Học P.7, TP.Vũng Tàu
🌎 0112 Khu B- DIC Phoenix, P. NAN, TP. Vũng Tàu