Đang tải dữ liệu ...

Sau những ngày bận bịu với công việc, Khu Resort Long Cung như dang rộng vòng tay chào đón những thành viên của đại gia đình AMA Vũng Tàu đến với một kỳ Team Building thật vui vẻ, thoải mái và ý nghĩa. ” You Are Awesome” – “We Are Awesome” đó là tiêu chí chính của AMA Vũng Tàu tại buổi Team Building vừa qua (08.08.2019).
 
Với màu áo Xanh – Đỏ đặc trưng của AMA Vũng Tàu, các thành viên đã có những hoạt động vui chơi và thử thách trong KDL. Cả nhà cùng nhau hỗ trợ nhau để có thể tham gia mọi hoạt động chung, cùng chia đội để thực hiện thử thách từ Ban tổ chức, cùng nhau quây quần thành vòng tròn để tham gia nhiều trò chơi, cùng hát cùng nhảy với nhau.
 
Không chỉ là thư giãn vui chơi, đây cũng là thời gian để chúng tôi thể hiện sự trẻ trung và sáng tạo của mình, thể hiện rõ tinh thần đoàn kết, “làm hết sức – chơi hết mình” của các thành viên. Trong các trò chơi, khoảng cách giữa các phòng ban, chức vụ là không có. Mọi người ai cũng như ai, cũng vui vẻ hết mình trong tất cả các trò chơi.
 
Tất cả thành viên AMA Vũng Tàu đã cùng đoàn kết và phối hợp tốt với nhau vượt qua mọi thử thách để đem về một kỳ Team Building đầy ý nghĩa.
 
Chắc chắn rằng qua chuyến đi này mỗi chúng ta đều trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau. Quả thật đây là một chuyến đi thật sự bổ ích, một liều thuốc tinh thần để bắt đầu vào một năm học mới.
 
Xin cảm ơn Ban giám Đốc đã quan tâm và tạo điều kiện về vật chất lẫn tinh thần cho chúng tôi, cảm ơn tất cả các thành viên của AMA Vũng Tàu trong chuyến đi đáng nhớ này!
 
Hẹn gặp lại gia đình AMA Vũng Tàu vào một mùa Team Building khác!!
https://youtu.be/vsFH0N5bQ00

Tin liên quan