Đang tải dữ liệu ...

Tiếp cận ngoại ngữ thông qua việc cắt, dán dưới chỉ dẫn của giáo viên giúp các bé có giờ học thoải mái. Thật vậy lớp học của AMA Vũng Tàu hôm nay vang vọng tiếng cười giòn tan của các em học sinh hòa với tiếng cắt và gấp giấy. Qua đó các bạn không chỉ được học từ vựng mới liên quan tới nghệ thuật cắt dán thủ công mà còn tự tay tạo bông hoa màu sắc, rực rỡ. 

Cùng AMA Vũng Tàu khám phá thế giới hoa cỏ bằng tiếng Anh

Trước khi bắt đầu buổi học cô giáo sẽ gọi từng em giới thiệu về bản thân. Sau đó với giọng nói ấm áp cô đã dẫn dắt các bạn khám phá thế giới hoa lá bằng tiếng Anh. Cô giới thiệu từng loại hoa cùng dụng cụ để cắt dán như kéo, giấy màu, dây buộc, keo dán và làm mẫu.

Tiếp đến giáo viên chia lớp thành 3 team để hoàn thành chủ đề khác nhau liên quan tới hoa lá. Niềm háo hức hiện rõ trên gương mặt của từng học sinh khi được tự tay cắt giấy, gấp lá, tạo hình cho những bông hoa. Đôi bàn thay nhỏ bé khéo léo trang trí cho bông hoa bằng giấy màu rực rỡ và biến tấu chúng thành tác phẩm độc đáo. 

Đặc biệt, khi mỗi team hoàn thành thử thách cô đưa ra sẽ nhận được một ngôi sao. Team nào nhận nhiều sao hơn sẽ thắng. Chính điều đó đã khiến cho không khí trong lớp học trở nên náo nhiệt, sôi động hơn bao giờ hết.

Lớp học này của AMA Vũng Tàu không những giúp các bạn ghi nhớ được từ vựng dễ dàng mà còn góp phần rèn luyện kỹ năng sáng tạo, tỉ mỉ và khéo léo. Hơn nữa qua đó, các em học sinh còn học được cách cùng nhau thảo luận đưa ra ý tưởng làm hoa, chia sẻ hỗ trợ hoàn thành công việc được giáo viên giao.

Từng bước như cầm kéo cắt giấy, tạo hình cho bông hoa của các team… đều được thực hiện dưới sự quan sát của giáo viên AMA Vũng Tàu. Khi những bông hoa xinh xắn và các tác phẩm được hoàn thành, trên gương mặt của học sinh hiện rõ nụ cười rạng rỡ cùng niềm vui sướng, thỏa mãn.

Những bài học quý giá về tiếng Anh và cuộc sống

Buổi học kết thúc với tràng vỗ tay nồng nhiệt cùng lời khen ngợi từ cô giáo. Những bó hoa rực rỡ không chỉ đơn thuần là bông hoa xinh đẹp mà còn là sự sáng tạo, khéo léo cùng với tinh thần học tập của các bạn nhỏ. Buổi học cắt dán thủ công của AMA Vũng Tàu này là trải nghiệm tuyệt vời giúp các bạn học tập hiệu quả, từ đó khơi dậy niềm đam mê với Anh ngữ. 

Hơn nữa qua đó không những giúp giờ học thêm thú vị hơn mà các em:

  • Tăng sự tự tin, giao tiếp tốt hơn: Quá trình tham gia hoạt động, các em sẽ có nhu cầu giao tiếp như nhờ cô giáo chỉ cách làm, mượn các dụng cụ, hoặc nhận xét thành phẩm của nhau… Các câu giao tiếp bằng tiếng Anh này đã hình thành và lưu vào bộ nhớ của bé một cách tự nhiên.
  • Học từ vựng dễ hơn: Thay vì bắt các em ghi chép để học thuộc từ vựng, giáo viên của AMA Vũng Tàu sẽ giới thiệu từng vật dụng như cây kéo, giấy màu, cách làm… bằng tiếng Anh giúp bé nhớ lâu hơn.
  • Tập trung hơn: Khi tham gia hoạt động thủ công, trẻ cần phối hợp tay và mắt. Nhìn thấy các bạn khác và giáo viên đều tập trung hoàn thành tác phẩm và học tiếng Anh, bé sẽ tự động tham gia, tập trung hoạt động này. Không những vậy qua đó còn giúp các em rèn luyện tính kiên nhẫn, khéo léo.
  • Ngoài ra tiết học thủ công của AMA Vũng Tàu này còn góp phần giúp học sinh phát huy khả năng sáng tạo, tưởng tượng và thêm yêu thích tiếng Anh hơn.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, trung tâm Anh ngữ AMA Vũng Tàu cam kết đem tới cho các em trải nghiệm học tập tiếng Anh hiệu quả, thú vị. Hãy cho con em của mình tham gia ngay lớp học tiếng Anh của AMA Vũng Tàu để khám phá thế giới hoa cỏ bằng tiếng Anh nhé!

Ngoài ra, trung tâm Anh ngữ AMA Vũng Tàu còn cung cấp nhiều khóa học đa dạng phù hợp với mọi lứa tuổi cùng trình độ. Hãy liên hệ với AMA Vũng Tàu qua hotline 094 66 101 66 – 0917 107 486 ngay hôm nay để được tư vấn khóa học phù hợp nhất với trẻ bạn nhé!

Tin liên quan