Đang tải dữ liệu ...

ĐÀO NGỌC MINH KHUÊ – Cô bạn IELTS 8️⃣.0️⃣ xuất sắc giành được Học bổng tại 7 trường Đại học uy tín của Mỹ đã là thành viên cuối cùng khép lại Season 1 của Talkshow DREAM TALK do #AMA_Vũng_Tàu thực hiện.
🔰🔰 – Với sự dẫn dắt câu chuyện hết sức tự nhiên và gần gũi của Thầy Đoàn Đức Minh (Chuyên gia định hướng giáo dục), cô bạn Minh khuê thể hiện rõ mình là một người trẻ thông minh, tài năng và nhiều hoài bão.
🔰🔰 – Thông qua buổi trò chuyện, Minh Khuê còn mang đến những kinh nghiệm để có được những thành công hết sức bất ngờ ở lứa tuổi 18.
🔰🔰 – Cùng AMA Vũng Tàu theo dõi phần trò chuyện của Minh Khuê để có thể hiểu thêm về cô bạn tài năng này nhé!!

DREAM TALK l ĐÀO NGỌC MINH KHUÊ l HỌC VIÊN 8.0 IELTS TẠI AMA VŨNG TÀU

ĐÀO NGỌC MINH KHUÊ – Cô bạn IELTS 8️⃣.0️⃣ xuất sắc giành được Học bổng tại 7 trường Đại học uy tín của Mỹ đã là thành viên cuối cùng khép lại Season 1 của Talkshow DREAM TALK do #AMA_Vũng_Tàu thực hiện.🔰🔰 – Với sự dẫn dắt câu chuyện hết sức tự nhiên và gần gũi của Thầy Đoàn Đức Minh (Chuyên gia định hướng giáo dục), cô bạn Minh khuê thể hiện rõ mình là một người trẻ thông minh, tài năng và nhiều hoài bão.🔰🔰 – Thông qua buổi trò chuyện, Minh Khuê còn mang đến những kinh nghiệm để có được những thành công hết sức bất ngờ ở lứa tuổi 18.🔰🔰 – Cùng AMA Vũng Tàu theo dõi phần trò chuyện của Minh Khuê để có thể hiểu thêm về cô bạn tài năng này nhé!!

Người đăng: AMA VUNG TAU IELTS Preparation vào Thứ Bảy, 12 tháng 9, 2020

Tin liên quan