Đang tải dữ liệu ...

Kính gửi Quý phụ huynh,
Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp trở lại, nhằm đảm bảo sức khỏe và phòng chống lây nhiễm cho học viên cùng phụ huynh, giáo viên và đội ngũ hỗ trợ giảng dạy, từ ngày 03/8/2020, AMA VŨNG TÀU đồng loạt thực hiện các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh như sau:
1. Tất cả học viên, giáo viên và nhân viên đều phải đeo khẩu trang khi vào trong trung tâm AMA Vũng Tàu. Giáo viên được phép không đeo khẩu trang khi đang dạy.
2. Tất cả các học viên, giáo viên và nhân viên đều được đo thân nhiệt khi vào trung tâm. Nếu có bất kỳ giáo viên, nhân viên hay học sinh có thân nhiệt trên 38 độ sẽ được yêu cầu về nhà và chỉ được phép trở lại trung tâm nếu có giấy chứng nhận từ phía bác sĩ hoặc sẽ phải tự cách ly 14 ngày nếu nghi ngờ có dấu hiệu nhiễm bệnh theo hướng dẫn của Bộ Y Tế.
3. Tất cả các học viên, giáo viên và nhân viên đều được yêu cầu rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn trước khi vào lớp hoặc vào công việc.
4. Tất cả học viên, giáo viên và nhân viên đều được yêu cầu mang bình nước riêng của mình để dùng tại trung tâm. Ngoài ra trung tâm cũng trang bị cốc uống nước dùng 1 lần. Nhưng để đảm bảo vệ sinh quí phụ huynh vui lòng chuẩn bị nước riêng học viên khi đi học.
5. Đối với học viên trở về từ Đà Nẵng (và những địa điểm trong thông báo khẩn số 17+18 của bộ y tế) trong thời gian ngày 01/7/2020 đến thời điểm hiện tại sẽ cách ly tại nhà 14 ngày theo khuyến cáo của Bộ Y Tế (Học viên nghỉ học sẽ được trợ giảng bù bài khi trở lại lớp).

Vì sự an toàn của tất cả học viên và toàn thể mọi người, AMA Vũng Tàu rất mong nhận được sự chung tay hợp tác và cảm thông từ Quý phụ huynh và các bạn học viên.
Kính chúc quý phụ huynh và gia đình thật nhiều sức khỏe, bình an và chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản cho biết'KEEP CALM AND STAY SAFE'

Tin liên quan