Đang tải dữ liệu ...

Để đạt được điểm cao #IELTS, các bạn phải rèn luyện chăm chỉ cả 4 kĩ năng nghe nói đọc viết cùng kiến thức ngữ pháp, từ vựng phong phú.
Kĩ năng nghe (Listening)
Trong bài thi #IELTS_Listening, bạn chỉ được nghe 1 lần duy nhất nên nó đòi hỏi khả năng ghi nhớ và phản xạ chính xác với ngôn ngữ. Kĩ năng này chỉ có thể rèn luyện ngày qua ngày, nghe thật nhiều tiếng Anh và phát âm theo đó, dần dần bạn sẽ tăng cả khả năng phản xạ trong giao tiếp với người nước ngoài.
Kĩ năng đọc (Reading)
Bài thi #IELTS_Reading yêu cầu bạn phải có kĩ năng đọc hiểu và nắm bắt ý chính của bài một cách nhanh nhất, hay còn gọi là phương pháp Scanning and Skimming. Kĩ năng này giúp ích các bạn rất nhiều trong công việc sau này.
Kĩ năng nói (Speaking)
Một trong những kĩ năng gần như quan trọng nhất trong tiếng Anh mặc dù nó khiến nhiều người điêu đứng vì độ khó. Giao tiếp là phần quan trọng nhất trong cuộc sống hàng ngày, tuy nhiên để đạt được trình độ giao tiếp với người bản xứ hay diễn thuyết bằng tiếng Anh thì bạn phải cố gắng nhiều trong bài thi #IELTS_speaking này.
Kĩ năng Viết (Writing)
Bài thi #IELTS_Writing bắt các thí sinh phải có kiến thức xã hội phong phú và có quan điểm riêng của mình về các kiến thức đó. Trong bài thi, các bạn sẽ phải trình bày ý kiến của mình về một vấn đề xã hội súc tích mà vẫn phải đầy đủ ý để người đọc hiểu được ý tưởng bạn muốn truyền tải.
———————————–
Nhằm tạo điều kiện cho các bạn Học viên trong và ngoài Trung tâm được trải nghiệm và nâng cao khả năng làm bài Writing của mình. Tham gia đăng ký thông tin cá nhân theo đường link: https://forms.office.com/r/ZuvUaGqik6 – Để được trải nghiệm các buổi giải đề cùng các Thầy/Cô đang là giáo viên IELTS chủ lực tại Trung tâm Hướng dẫn – Định huớng và Chia sẻ kinh nghiệm để có thể hoàn thành tốt nhất bài thi Writing của mình.
*************************
AMA Vũng Tàu – Tự tin hòa nhập Quốc tế
HOTLINE: 094 66 101 66 – 0917 107 486
Địa chỉ:
Chi nhánh 1&2: 12K1 – 1K2 TTTM Nguyễn Thái Học, P.7
Chi nhánh 3: 0112 Khu B – DIC Phoenix, P.Nguyễn An Ninh

Tin liên quan