Đang tải dữ liệu ...

𝑪𝒉𝒖̛́𝒏𝒈 𝒄𝒉𝒊̉ 𝑪𝒂𝒎𝒃𝒓𝒊𝒅𝒈𝒆 𝒍𝒂̀ 𝒈𝒊̀ 𝒗𝒂̀ 𝒄𝒐́ 𝒏𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒄𝒂̂́𝒑 đ𝒐̣̂ 𝒏𝒂̀𝒐?
Kỳ thi Anh ngữ Cambridge (Cambridge English Language Assessment) là một hệ thống kiểm tra kỹ năng tiếng Anh với nhiều cấp độ, nhằm đánh giá trình độ và khả năng sử dụng ngoại ngữ của người thi, qua đó cấp chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế.
𝑪𝒂́𝒄 𝒄𝒂̂́𝒑 đ𝒐̣̂ 𝒄𝒖̉𝒂 𝒄𝒉𝒖̛́𝒏𝒈 𝒄𝒉𝒊̉ 𝑪𝒂𝒎𝒃𝒓𝒊𝒅𝒈𝒆
  • – Starters: là bước khởi đầu trong hành trình học ngoại ngữ của trẻ. Bài thi được thiết kế vui nhộn và đầy hứng thú, nhằm giới thiệu cho các em làm quen với tiếng Anh nói và viết hàng ngày.
  • – Movers: là bước thứ hai trong hành trình học ngoại ngữ của trẻ sau khi vượt qua Starters. Movers là bài thi thứ hai trong số ba bài thi của Cambridge English: Young Learners, dành cho học sinh bậc giáo dục tiểu học.
  • – Flyers: là bước kế tiếp trong hành trình học ngoại ngữ của trẻ sau khi vượt qua Movers. Đây là một phương pháp tuyệt vời để chứng tỏ rằng các em có thể xử lý các tình huống nói và viết tiếng Anh hàng ngày ở cấp độ cơ bản.
  • – KET được xếp ở Trình độ A2 trong Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu (CEFR). Là văn bằng chứng chỉ trình độ cơ bản chứng tỏ rằng bạn có thể sử dụng tiếng Anh để giao tiếp trong các tình huống đơn giản. Phù hợp cho bậc giáo dục trung học cơ sở.
  • – PET được xếp ở Trình độ B1 của Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu (CEFR) Là văn bằng chứng chỉ trình độ trung cấp. Nó chứng tỏ bạn có khả năng sử dụng các kỹ năng tiếng Anh trong công việc, học tập và du lịch. Phù hợp cho bậc giáo dục trung học cơ sở.
𝐓𝐇𝐎̂𝐍𝐆 𝐁𝐀́𝐎 𝐕𝐄̂̀ 𝐊𝐘̀ 𝐓𝐇𝐈 𝐂𝐀𝐌𝐁𝐑𝐈𝐃𝐆𝐄 𝐓𝐀̣𝐈 𝐀𝐌𝐀 𝐕𝐔̃𝐍𝐆 𝐓𝐀̀𝐔
Trung tâm Anh ngữ AMA Vũng Tàu thông báo đến Quý phụ huynh và các em Học viên lịch thi chứng chỉ Cambridge tại Trung tâm như sau:
Ngày thi chính thức: 06.03.2022
Hạn chót đăng ký đến hết ngày 15.01.2022 dành cho tất cả các cấp độ YLE (Starters – Movers – Flyers) – KET – PET.
Khi đăng ký vui lòng mang theo:
– 2 ảnh 3×4 chuẩn Passport
– Bản photo Giấy khai sinh (Không cần công chứng)
– Điền thông tin vào form đăng ký
– Lệ phí thi
AMA Vũng Tàu khai giảng các lớp học ôn trực tuyến chứng chỉ Quốc tế Cambridge đủ các cấp độ từ Starters – Movers – Flyers đến KET và PET, phù hợp cho tất cả các con.
*************************
AMA Vũng Tàu – Tự tin hòa nhập Quốc tế
HOTLINE: 094 66 101 66 – 0917 107 486
Địa chỉ:
Chi nhánh 1&2: 12K1 – 1K2 TTTM Nguyễn Thái Học, P.7
Chi nhánh 3: 0112 Khu B – DIC Phoenix, P.Nguyễn An Ninh

Tin liên quan