Đang tải dữ liệu ...

“CUỘC THI ẢNH HALLOWEEN” lần đầu tiên được tổ chức, dành cho các bạn tuổi Teen (Từ 1️⃣3️⃣ đến 1️⃣8️⃣ tuổi) trên phạm vi toàn thành phố #Vũng_Tàu.
Các thí sinh vận dụng sự sáng tạo của mình để tạo nên những bức ảnh Đẹp – Sống động và Rùng rợn nhất để thu hút sự chú ý của người xem.
************************************
Tham gia dự thi bằng cách thực hiện theo các bước dưới đây:
– Bước 1: Người dự thi chụp hình ghi lại khoảng khắc rùng rợn của bản thân với những kiểu trang điểm, tạo dáng, hiệu ứng thật độc đáo, khác lạ.
Lưu ý: Thời gian nhận hình ảnh từ ngày 15 đến 25.10.2020
– Bước 2: Gửi ảnh dự thi mail: videoclipamavt@gmail.com với tiêu đề “CUỘC THI ẢNH HALLOWEEN” kèm Họ Tên – Lớp – Trường – Đường Link FB – Số điện thoại liên hệ.
– Bước 3: AMA Vũng Tàu sẽ đăng các bài thi trong album “CUỘC THI ẢNH HALLOWEEN” trên Fanpage và gửi link ảnh của người dự thi qua Inbox.
– Bước 4: Người dự thi share bài thi của mình trong album về Facebook cá nhân để chế độ Public cùng hashtag #AMA_Vũng_Tàu và kêu gọi like, share, comment trên hình ảnh của mình trong album “CUỘC THI ẢNH HALLOWEEN” trên Fanpage.
– Bước 5: Người dự thi có 10 ngày để kêu gọi Like – Share – Comment từ bạn bè, người thân. AMA Vũng Tàu sẽ đóng bình chon vào ngày 30.10.2020 và sẽ trao giải tại Lễ Hội hóa trang Halloween tổ chức vào ngày 31.10.2020 tại 12K1 Nguyễn Thái Học, Vũng Tàu
************************************
AMA Vũng Tàu – Tự tin hòa nhập Quốc tế
– HOTLINE: 094 66 101 66 – 0917 107 486
– Địa chỉ:
Chi nhánh 1&2: 12K1 – 1K2 TTTM Nguyễn Thái Học, P.7
Chi nhánh 3: 0112 Khu B – DIC Phoenix, P.Nguyễn An Ninh
 WEB: http://amavungtau.edu.vn/
– Instagram: https://www.instagram.com/amavungtau/?hl=en
#ama_vung_tau #amavungtau #học_tiếng_anh_vũng_tàu #học_thi_cambridge #học_IELTS_Vũng_Tàu #nói_tiếng_anh_hay #học_tiếng_anh_cùng_người_nước_ngoài
#englishforkid #englishforteen #anhnguamavungtau #học_tiếng_anh_trẻ_em #tiếng_anh_cho_teen

Tin liên quan