Đang tải dữ liệu ...

𝗚𝗲𝗻 𝗭 – 𝗛𝗼̣𝗰 𝗵𝗲̂́𝘁 𝘀𝘂̛́𝗰, 𝗰𝗵𝗼̛𝗶 𝗵𝗲̂́𝘁 𝗺𝗶̀𝗻𝗵 𝘃𝗼̛́𝗶 𝗸𝗵𝗼́𝗮 𝗵𝗼̣𝗰 𝘁𝗿𝘂̛̣𝗰 𝘁𝘂𝘆𝗲̂́𝗻 𝗜𝗘𝗟𝗧𝗦 𝘁𝗮̣𝗶 𝗔𝗠𝗔 𝗩𝘂̃𝗻𝗴 𝗧𝗮̀𝘂.
  • – Thế hệ #Gen_Z (Có năm sinh từ 1997 đến 2015) được mệnh danh là những công dân của thời đại số hoá, là thế hệ mới đang thay đổi cả thế giới, điều này mang ý nghĩa về kinh tế và xã hội sâu sắc, bởi họ chính là nhân tố quyết định của tương lai gần.
  • – Cũng bởi là công dân của thời đại số hóa – Thời đại của các Châu lục kết nối gần nhau hơn. Gen Z cần phải có cho mình một nền tảng kiến thức ngoại ngữ đủ lớn, đủ tự tin để kết nối và hòa nhập tốt với bạn bè trên khắp muôn phương.
  • – Chứng chỉ #IELTS – Chứng chỉ Quốc tế kiểm tra trình độ tiếng Anh uy tín nhất hiện nay trên Thế giới là một bảo chứng thành công, giúp Gen Z có thêm nhiều ưu thế vượt trội cho bản thân trên hành trình vươn ra biển lớn Thế giới.
Nhưng để đạt được điểm số cao trong kỳ thi IELTS đòi hỏi Gen Z phải rèn luyện chăm chỉ cả #4_kĩ_năng_tiếng_Anh của mình một cách khoa học và có hệ thống.
  • Khóa học IELTS tại #AMA_Vũng_Tàu với nhiều cấp độ và được giảng dạy dựa trên những giáo trình chính thống uy tín và mới nhất hiện nay.
  • Đội ngũ Giáo viên nước ngoài và Giáo viên Việt Nam với chuyên môn sư phạm cao, chuyên giảng dạy IELTS tại Trung tâm sẽ theo sát và bổ sung thêm những kiến thức thực tế mà đôi khi kiến thức sách vở không truyền tải được đối với Học sinh.
  • Được tham gia những buổi giải đề thi thật và cọ sát với mô hình thi thử trước các đợt thi chính thức.
  • Phụ huynh luôn được yên tâm về tình hình học tập của con/em mình trong suốt quá trình học tại Trung tâm, đảm bảo tốt kết quả điểm số IELTS như mong muốn.
  • Vinh danh khen thưởng dành cho tất cả Học viên đạt thứ hạng cao.
Nhận ngay Gift Voucher là 2 buổi trải nghiệm MIỄN PHÍ lớp #IELTS_Speaking online của #AMA_Vũng_Tàu trị giá 400.000Đ.
Điều kiện để nhận quà tặng:
– Các bạn Học sinh sinh năm 2006, thuộc tất cả các trường THCS phạm vi toàn thành phố Vũng Tàu, vừa hoàn tất kỳ thi chuyển cấp từ THCS lên THPT trong thời gian qua.
– Có điểm thi chuyển cấp môn tiếng Anh từ 8 điểm trở lên.
– Điền đầy đủ thông tin cá nhân của bản thân để thuận tiện cho việc sắp xếp thời gian học theo đường Link sau: https://forms.office.com/r/ZuvUaGqik6
*************************
AMA Vũng Tàu – Tự tin hòa nhập Quốc tế
HOTLINE: 094 66 101 66 – 0917 107 486
Địa chỉ:
Chi nhánh 1&2: 12K1 – 1K2 TTTM Nguyễn Thái Học, P.7
Chi nhánh 3: 0112 Khu B – DIC Phoenix, P.Nguyễn An Ninh

Tin liên quan