📙 STARTER 📙 MOVER 📙 FLYER
📙 KET           📙 PET
**************************************
(⁉️) – Bạn có biết tầm quan trọng khi sở hữu chứng chỉ Cambridge??
️ Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge (Starters, Movers, Flyers, KET, PET,…) không có thời hạn và được công nhận rộng khắp Thế giới.
Chứng chỉ Anh ngữ quốc tế bắt buộc dành cho các em học sinh cấp 1, cấp 2 muốn chuyển tiếp sang chương trình tiếng Anh tăng cường theo quy định của Sở Giáo dục & Đào tạo.
Hầu hết tất cả các trường Đại học hàng đầu thế giới sử dụng các kỳ thi Cambridge như một điều kiện quan trọng để tuyển sinh từ các nước khác.
**************************************
➡️➡️➡️Nhanh tay đăng ký học và luyện thi CAMBRIDGE cùng AMA Vũng Tàu để đạt được số điểm tối đa nhé!!.
{ĐĂNG KÝ THAM GIA KỲ THI CAMBRIDGE}
{ĐĂNG KÝ HỌC & LUYỆN THI CAMBRIDGE}
💎 Ngày thi: 17.11.2018
💎 Hạn chót đăng ký: 30.09.2018
**************************************
Mục tiêu khóa học mang đến:
🔰 Sự toàn diện về kiến thức( từ vựng, kỹ năng nghe nói…). Tự tin chinh phục kỳ thi Cambridge.
🔰 Làm quen với các đề thi Cambridge để có thể đạt được kết quả cao nhất!!
🔰 Được hướng dẫn những tip khi làm bài thi, cách quản lý thời gian một cách hiệu quả…nâng cao tính nhạy bén trong quá trình làm bài.
🔰 Học viên được thử thách & tích lũy kinh nghiệm qua các kỳ thi thử.
ĐC: 12K1 TTTM Nguyễn Thái Học P.7, TP.Vũng Tàu
HOTLINE: 094.66.101.66 – (0254) 3576 110
WEB: https://amavungtau.edu.vn/
#trungtamanhngu #AMAVungTau #hoctienganhvungtau #KythiCambridge #ThiCambridgeVungTau