⁉️⁉️ Lý do gì để phụ huynh có thể yên tâm cho con/em của mình theo học tại AMA Vũng Tàu ⁉️⁉️
Với lợi thế là một môi trường giáo dục CHUYÊN NGHIỆP & UY TÍN bậc nhất Vũng Tàu. AMA Vũng Tàu tự hào mang đến một môi trường học tập tiếng Anh đa dạng và có lộ trình bài bản, lâu dài.
Ngoài ra, AMA Vũng Tàu còn có:
🔰 Mức học phí cạnh tranh.
🔰 Mô hình Dạy học linh động cho nhiều đối tượng học viên với định hướng chinh phục các chứng chỉ quốc tế.
🔰 100% Giáo viên nước ngoài có kinh nghiệm giảng dạy ở các trường công lập.
🔰 Đội ngũ cán bộ Nhân viên và Giáo viên nhiệt tình, yêu trẻ.
👍👍AMA Vũng Tàu khai giảng các lớp tiếng Anh dành cho học viên trong độ tuổi từ 7️⃣ đến 1️⃣2️⃣ với nhiều trình độ khác nhau!!
—–—–
ĐĂNG KÝ KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ & HỌC THỬ MIỄN PHÍ.
💟 – Học tiếng Anh sớm không những giúp các em trở nên tự tin, mạnh dạn hơn mà còn nâng cao được rất nhiều kỹ năng giao tiếp trong đời sống hàng ngày.
💟 – Là nơi kết nối tình cảm bạn bè, tình yêu với tiếng Anh, với ngôn ngữ từ khi còn nhỏ.
🌎 12K1 TTTM Nguyễn Thái Học P.7, TP.Vũng Tàu
☎️ HOTLINE: 094.66.101.66 – (0254) 3576 110