Khóa học Active Learning Kids & Teens (ALKT) – giúp học viên sở hữu chứng chỉ Anh ngữ Quốc Tế Cambridge hoặc IELTS chỉ trong vòng 60 giờ

Khi đầu tư cho con học tiếng Anh, hầu hết Phụ huynh đều trăn trở với những câu hỏi sau:
– Học tiếng Anh tại trung tâm nhưng điểm số môn tiếng Anh tại trường lại không cao?
– Làm sao giúp con tránh tình trạng học lệch trong 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết ?
– Làm sao giúp con mạnh dạn và chủ động giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài?
– Làm sao giúp con chinh phục, chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế Uy tín như Cambridge và IELTS một cách hiệu quả?
– Làm sao có thể xếp lịch học tiếng Anh phù hợp với thời gian biểu dày đặc nhằm giúp con có thể cân bằng thời gian nghỉ ngơi hợp lý?

Thấu hiểu được tâm lý này AMA Vũng Tàu đã thiết kế Khóa học Active Learning Kids & Teens (ALKT) – với thế mạnh vượt trội từ việc CÁ NHÂN HOÁ CHƯƠNG TRÌNH HỌCTRAO ĐỔI TRỰC TIẾP 1-1 với giáo viên nước ngoài và giờ học LINH ĐỘNG PHÙ HỢP, sẽ GIẢI QUYẾT TOÀN DIỆN các vấn đề vướng mắc về việc học tiếng Anh mà Phụ huynh – Học viên đang mắc phải và sẽ mang cho Học viên những GIÁ TRỊ sau:

– Học viên sẽ NÂNG CAO điểm số tiếng Anh ở trường công
 – Học viên sẽ khắc phục những kiến thức, kỹ năng mà mình còn khuyết thiếu và sẽ PHÁT TRIỂN ĐỒNG ĐỀU TẤT CẢ KỸ NĂNG.
 – Học viên TỰ TIN chinh phục được các CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ như CAMBRIDGE, IELTS – tạo nền tảng vững chắc để mình có thể vào được những trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam và trên Thế giới.
 – Học viên sẽ trở nên TỰ TIN – NÓI TIẾNG ANH LƯU LOÁT – PHÁT ÂM CHUẨN HƠN nhờ vào Trao đổi trực tiếp 1:1 với Giáo viên nước ngoài. (Đặc biệt phù hợp với những bé nhút nhát, ngại giao tiếp với đám đông)
 – Phụ huynh và Học viên CHỦ ĐỘNG LỰA CHỌN lịch học để phù hợp với nhu cầu học tập của từng học viên dựa vào Khung giờ học linh động của khoá học

Tại #AMA_Vũng_Tàu, chúng tôi sẽ #cam_kết rằng trong vòng 60 giờ, học viên sẽ đạt được những kết quả cụ thể như sau:
– Cải thiện và nâng cao điểm số môn tiếng Anh ở trường
– Chủ động và tự tin giao tiếp, tranh biện với nước ngoài
– Đảm bảo kết quả đầu ra theo tiêu chuẩn Cambridge (Starters, Movers, Flyers, KET, PET) sau khi kết thúc từng cấp độ học.
– Học sinh được phát triển đồng đều các kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết với chi phí TIẾT KIỆM TỐI ƯU cho phụ huynh.

Đăng ký khóa học ngay để nhận được Ưu đãi từ khóa học mới:
– 20 Phụ huynh đăng ký đầu tiên ( Qua Inbox hoặc qua Form đăng ký https://bit.ly/2Z2fLuH) để nhận ngay ưu đãi lên đến 2️⃣0️⃣%
– 30 người đăng ký tiếp theo sẽ nhận được ưu đãi 1️⃣5️⃣%