Clever Teens – CT: Khóa học tiếng Anh dành riêng cho các bạn Học viên từ 13 đến 15 tuổi tại Trung tâm Anh ngữ #AMA_Vũng_Tàu
– Ngoài việc ưu tiên giúp các bạn kiện toàn khả năng Anh ngữ ở cả bốn kỹ năng.
– Chúng tôi ĐẶC BIỆT LƯU TÂM đến việc bổ sung, ôn tập và nâng cao kiến thức ngữ pháp được học tại trường công.
– Thêm vào đó là nhiều chương trình hoạt động ngoại khóa giúp Học viên gia tăng sự tự tin và mạnh dạn thể hiện khả năng tiếng Anh của mình trước bạn bè – giáo viên và trước tập thể.
Với khóa học Clever Teens – AMA Vũng Tàu tự hào mang đến một môi trường học tập tiếng Anh đa dạng:
  • 100% Giáo viên người bản xứ giàu kinh nghiệm giảng dạy
  • Đội ngũ cán bộ Nhân viên và Giáo viên nhiệt tình, theo sát quá trình học tập của Học viên
  • Lộ trình chinh phục chứng chỉ Quốc tế Cambridge KET – PET, tiếp đến là IELTS.
Phụ huynh quan tâm đến khóa học vui lòng liên hệ theo số Hotline – Zalo: 094 66 101 66 để được tư vấn chi tiết về khóa học. AMA Vũng Tàu xin chân thành cảm ơn
AMA Vũng Tàu – Tự tin hòa nhập Quốc tế
HOTLINE: 094 66 101 66 – 0917 107 486