#IELTS là viết tắt của từ International English Language Testing System (Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế) được sáng lập vào năm 1989 và là chứng chỉ tiếng Anh #UY_TÍN nhất hiện nay
Bài thi IELTS được chia thành 2 loại là: Academic (học thuật) hoặc General training module (đào tạo chung):
🎓🎓 – Academic là loại hình dành cho ai muốn đăng kí học tại các trường đại học, học viên hoặc các chương trình đào tạo sau đại học.
🎓🎓 – General là loại hình dành cho ai muốn học nghề, xin việc hay định cư tại các quốc gia nói tiếng Anh.
⭐️ – Một bài thi IELTS gồm 4 phần nghe, nói, đọc, viết.
⭐️ – Đối với 2 loại hình Academic và General sẽ thi chung 2 phần là nghe và nói trong khi phần đọc và viết sẽ có cấu trúc bài thi khác nhau tùy thuộc vào loại hình mà thí sinh dự thi.
⭐️ – Lưu ý: Chứng chỉ IELTS có hiệu lực trong 2 năm kể từ ngày có kết quả.
Hãy đến với #AMA_Vũng_Tàu & tham gia Chương trình đảm bảo điểm đầu ra IELTS tại Trung tâm
🚩🚩🚩Trung tâm Anh ngữ AMA Vũng Tàu đảm bảo cho học viên 100% điểm số đầu ra IELTS 7+ với mọi trình độ đầu vào.
🚩🚩🚩Học lại MIỄN PHÍ cho đến khi đạt điểm đầu ra như cam kết.
Liên hệ ngay số điện thoại 094 66 101 66 để được tư vấn – định hướng 🆓🆓🆓MIỄN PHÍ🆓🆓🆓 phương pháp học tiếng Anh phù hợp cho con em mình.
🌎 12K1 – 1K2 TTTM Nguyễn Thái Học P.7, TP.Vũng Tàu
🌎 0112 Khu B- DIC Phoenix, P. NAN, TP. Vũng Tàu