𝐒𝐓𝐀𝐑𝐓𝐄𝐑𝐒 – Kỳ thi Cambridge English: Young Learners thứ nhất
Starters, là bước khởi đầu trong hành trình học ngoại ngữ của trẻ. Bài thi được thiết kế vui nhộn và đầy hứng thú, nhằm giới thiệu cho các em làm quen với tiếng Anh nói và viết hàng ngày.
Starters là bài thi đầu tiên trong số ba bài thi của Cambridge English: Young Learners, dành cho học sinh bậc giáo dục tiểu học.
𝐌𝐎𝐕𝐄𝐑𝐒 – Là bước thứ hai trong hành trình học ngoại ngữ của trẻ sau khi vượt qua Cambridge English: Starters. Đây là phương pháp tuyệt vời giúp trẻ xây dựng các kỹ năng ngôn ngữ và tiến bộ hơn trong việc học tiếng Anh.
𝐅𝐋𝐘𝐄𝐑𝐒 – Flyers, là bước kế tiếp trong hành trình học ngoại ngữ của trẻ sau khi vượt qua Cambridge English: Movers. Flyers là bậc cao nhất trong số ba bài thi của Cambridge English: Young Learners dành cho học sinh bậc giáo dục tiểu học.
𝐂𝐀𝐌𝐁𝐑𝐈𝐃𝐆𝐄 𝐄𝐍𝐆𝐋𝐈𝐒𝐇: 𝐊𝐄𝐘 (𝐊𝐄𝐓)
Key English Test (KET), là văn bằng chứng chỉ cấp độ cơ bản cho biết bạn có thể sử dụng tiếng Anh để giao tiếp trong các tình huống đơn giản. Nó chứng tỏ bạn đã có một khởi đầu tốt trong việc học tiếng Anh.
Đạt đến cấp độ này nghĩa là bạn có thể:
-Hiểu và sử dụng các cụm từ và mẫu câu cơ bản
-Tự giới thiệu về bản thân và trả lời các câu hỏi cơ bản về thông tin cá nhân
-Tương tác với những người nói tiếng Anh khi họ nói chậm và rõ ràng
-Viết được những câu ngắn gọn, đơn giản.
𝐂𝐀𝐌𝐁𝐑𝐈𝐃𝐆𝐄 𝐄𝐍𝐆𝐋𝐈𝐒𝐇: 𝐏𝐑𝐄𝐋𝐈𝐌𝐈𝐍𝐀𝐑𝐘 (𝐏𝐄𝐓)
Preliminary English Test (PET), là văn bằng chứng chỉ trình độ trung cấp. Nó chứng tỏ bạn có khả năng sử dụng các kỹ năng tiếng Anh trong công việc, học tập và du lịch.
Kỳ thi PET sẽ giúp bạn cải thiện các kỹ năng ngôn ngữ để có thể:
-Xử lý các tình huống hàng ngày
-Đọc các sách tài liệu đơn giản hay các bài báo trong tạp chí
-Viết thư về các chủ đề quen thuộc
-Ghi chép tóm tắt trong một cuộc họp.
ĐĂNG KÝ thi chứng chỉ #Cambridge ngay tại #AMA_Vũng_Tàu ngay hôm nay đi ạ!!
– Hạn chót nhận hồ sơ đến hết ngày 25.06.2022
Ngày thi chính thức 14.08.2022
– Với đầy đủ các cấp độ: Starters – Movers – Flyers – KET – PET
(っ◔◡◔)っ ĐẶC BIỆT: Có các lớp luyện đề để giúp các bé đạt điểm tối đa dễ dàng hơn.
Liên hệ ngay đến Hotline – Zalo 094 66 101 66 của AMA Vũng Tàu để được tư vấn thêm về các khóa học đang có tại Trung tâm. Xin cảm ơn.
AMA Vũng Tàu – Tự tin hòa nhập Quốc tế
HOTLINE: 094 66 101 66 – 0917 107 486