⁉️⁉️⁉️ – Bạn muốn:
🥰Con hình thành thói quen và yêu thích việc học tiếng Anh thật sớm. Phản xạ tiếng Anh tốt, cách phát âm chuẩn như người bản ngữ.
🥰Mạnh dạn, tự tin và năng động hơn trong giao tiếp với người nước ngoài.
 – ĐĂNG KÝ KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ & HỌC THỬ MIỄN PHÍ cho các bé trong độ tuổi từ 7️⃣️ đến 1️⃣2️⃣️ .
Ngoài ra, AMA Vũng Tàu còn có:
🔰 Mức học phí cạnh tranh.
🔰 Mô hình Dạy học linh động cho nhiều đối tượng học viên với định hướng chinh phục các chứng chỉ quốc tế.
🔰 100% Giáo viên nước ngoài có kinh nghiệm giảng dạy ở các trường công lập.
🔰 Đội ngũ cán bộ Nhân viên và Giáo viên nhiệt tình, yêu trẻ.
🎯🎯 – Với lợi thế là một môi trường giáo dục CHUYÊN NGHIỆP & UY TÍN bậc nhất Vũng Tàu. AMA Vũng Tàu tự hào mang đến một môi trường học tập tiếng Anh đa dạng và có lộ trình bài bản, lâu dài.
Học tiếng Anh sớm không những giúp các em trở nên tự tin, mạnh dạn hơn mà còn nâng cao được rất nhiều kỹ năng giao tiếp trong đời sống hàng ngày.
Đến với AMA VŨNG TÀU, các em vừa được học tiếng Anh, vừa được phát triển toàn diện về nhận thức, thể chất, tình cảm – xã hội.
Là nơi kết nối tình cảm bạn bè, tình yêu với tiếng Anh, với ngôn ngữ từ khi còn nhỏ.
🌎 12K1 – 1K2 TTTM Nguyễn Thái Học P.7, TP.Vũng Tàu
🌎 0112 Khu B- DIC Phoenix, P. NAN, TP. Vũng Tàu