Với tinh thần thể thao cao độ, lối chơi hay và thành tích đã đạt được, đội bóng U23 Việt Nam đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu mến từ đông đảo người đam mê môn thể thao Vua.
ANNA – NGUYỄN BẢO THY, 11 tuổi, cũng là một cô nàng đam mê thể thao và yêu quý U23 Việt Nam như thế. Cùng xem clip của cô bạn nhé!!
**************
PUBLIC SPEAKING – Khóa học tiếng Anh hướng tới sự dạn dĩ khi nói chuyện trước đám đông.
ĐẶC BIỆT:
Học viên được TẶNG khóa học BỒI DƯỠNG HỌC SINH KHÁ GIỎI TIẾNG ANH
Cơ hội nhận học bổng với tổng trị giá lên tới 200.000.000đ
**************
💯Chủ đề được thay đổi theo mỗi tuần, giúp các bạn đào sâu kiến thức của mình.
💯Trong suốt buổi học, các bạn được thực hành việc thuyết trình không chỉ qua lời nói mà còn qua ngôn ngữ cơ thể – sự giao lưu qua ánh mắt, tốc độ và âm lượng giọng nói.
💯Sau mỗi phần trình bày, Thầy – Cô và bạn bè sẽ góp ý thẳng thắn về phần thuyết trình của bạn mình để từ đó rút ra kinh nghiệm và giúp nhau cùng tiến bộ.
☘️Sự tiến bộ và dạn dĩ được thể hiện ngay trong từng tuần học.
☘️Cơ hội được học tập tiếng Anh tại một môi trường giáo dục CHUYÊN NGHIỆP & UY TÍN bậc nhất Vũng Tàu.
☘️ĐĂNG KÝ để nhận ưu đãi đặc biệt từ AMA Vũng Tàu nhé!!
 12K1 TTTM Nguyễn Thái Học P.7, TP.Vũng Tàu
 HOTLINE: 094.66.101.66 – (0254) 3576 110