👦👧👦👧👦👧
🌳Với định hướng học tập nhằm chinh phục các chứng chỉ quốc tế và có lợi thế là một môi trường giáo dục CHUYÊN NGHIỆP & UY TÍN bậc nhất Vũng Tàu.
🌳AMA Vũng Tàu tự hào mang đến một môi trường học tập tiếng Anh đa dạng và có lộ trình bài bản, lâu dài.
ENGLISH FOR TEEN
1️⃣3️⃣ ➡️ 1️⃣6️⃣
AMA Vũng Tàu khai giảng các lớp tiếng Anh dành cho học viên tuổi TEEN. Ở độ tuổi này, các bạn đã có những sự thay đổi nhất định cả về nhận thức và độc lập hơn về mặt suy nghĩ.
💟 Chương trình học tại AMA Vũng Tàu chủ yếu tập trung vào phát triển khả năng Anh ngữ và sự tự tin của học viên ở cả bốn kỹ năng.
💟 Ngoài được học kiến thức tại Trung tâm, các bạn còn được mở rộng kiến thức xã hội qua các bài thi giữa kỳ – cuối khóa….
💟 Cơ hội khám phá bản thân thông qua các hoạt động ngoại khóa thú vị, bổ ích.
🌎 12K1 TTTM Nguyễn Thái Học P.7, TP.Vũng Tàu
☎️ HOTLINE: 094.66.101.66 – (0254) 3576 110
🌐 WEB: https://amavungtau.edu.vn/
#Englishforteen #học_tiếng_Anh_cho_Teen #hoctiengAnhVungTau#trungtamAnhnguAMAVungTau