𝐓𝐮̛̀ 𝐦𝐨̛́𝐢 & 𝐍𝐠𝐮̛̃ 𝐩𝐡𝐚́𝐩 là hai trong số những yếu tố quan trọng để đánh giá khả năng tiếp thu khi bắt đầu học một môn ngoại ngữ của các con.
Khóa học trực tuyến: NGỮ PHÁP TRƯỜNG CÔNG của #AMA_Vũng_Tàu ra đời giúp các con:
  • – Làm quen và nắm bắt trước chủ điểm ngữ pháp năm học mới môn tiếng Anh tại trường công.
  • – Được học tập cùng các Giáo viên Việt Nam, đã được thẩm định bởi các Sở – Ngành liên quan đang là Giáo viên chuyên giảng dạy tiếng Anh tại trường công của Trung tâm.
  • – Ngoài việc học Ngữ pháp, tại khóa học này các con còn được rèn luyện khả năng 𝐍𝐠𝐡𝐞 – 𝐍𝐨́𝐢 𝐯𝐚̀ 𝐏𝐡𝐚̉𝐧 𝐱𝐚̣ 𝐭𝐢𝐞̂́𝐧𝐠 𝐀𝐧𝐡 𝐜𝐮̀𝐧𝐠 𝐆𝐢𝐚́𝐨 𝐯𝐢𝐞̂𝐧 𝐧𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐧𝐠𝐨𝐚̀𝐢 với chi phí HOÀN TOÀN HỢP LÝ mùa dịch #Covid19.
Giải pháp học tập hiệu quả và được nhiều Phụ huynh tìm kiếm nhất hiện nay tại Trung tâm.
AMA Vũng Tàu – Tự tin hòa nhập Quốc tế
HOTLINE: 094 66 101 66 – 0917 107 486