Vì sao khóa học trực tuyến NGỮ PHÁP TRƯỜNG CÔNG tại #AMA_Vũng_Tàu ra đời và được nhiều Phụ huynh đón nhận như vậy
  • – Một khóa học có sự kết hợp hài hòa giữa việc học Ngữ pháp trường công: Giúp các con làm quen và tiếp thu tốt kiến thức ngữ pháp môn tiếng Anh tại trường công lập.
  • – Và luyện Speaking theo chuẩn đề thi Cambridge: Các con được luyện Nghe – Nói – Phản xạ theo chuẩn đề thi Quốc tế Cambridge bởi 100% Giáo viên nước ngoài đang giảng dạy tại Trung tâm.
  • – Chi phí học tập TIẾT KIỆM NHẤT, đáp ứng tốt nhu cầu học tập mùa dịch tại nhà của Phụ huynh và Học viên. Giúp học viên có những trải nghiệm học tập thiết thực và đầy bổ ích.
Gọi ngay đến số Hotline 0️⃣9️⃣4️⃣ 6️⃣6️⃣ 1️⃣0️⃣1️⃣ 6️⃣6️⃣ để được tư vấn thêm về khóa học tại Trung tâm.
AMA Vũng Tàu – Tự tin hòa nhập Quốc tế
HOTLINE: 094 66 101 66 – 0917 107 486