Khóa học mới ACTIVE LEARNING KIDS & TEENS (ALKT) – Với Học phí chỉ từ 9️⃣4️⃣4️⃣.0️⃣0️⃣0️⃣/ tháng. Giải quyết tất cả những nỗi lo từ Quý Phụ huynh:
 – Giúp Học viên sẽ NÂNG CAO điểm số tiếng Anh ở trường công
 – Học viên sẽ khắc phục những kiến thức, kỹ năng mà mình còn khuyết thiếu và sẽ PHÁT TRIỂN ĐỒNG ĐỀU TẤT CẢ KỸ NĂNG.
 – Học viên TỰ TIN chinh phục được các CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ như CAMBRIDGE, IELTS – tạo nền tảng vững chắc để mình có thể vào được những trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam và trên Thế giới.
 – Học viên sẽ trở nên TỰ TIN – NÓI TIẾNG ANH LƯU LOÁT – PHÁT ÂM CHUẨN HƠN nhờ vào Trao đổi trực tiếp 1:1 với Giáo viên nước ngoài. (Đặc biệt phù hợp với những bé nhút nhát, ngại giao tiếp với đám đông)
 – Phụ huynh và Học viên CHỦ ĐỘNG LỰA CHỌN lịch học để phù hợp với nhu cầu học tập của từng học viên dựa vào Khung giờ học linh động của khoá học

Tại #AMA_Vũng_Tàu, chúng tôi sẽ #cam_kết rằng trong vòng 60 giờ, học viên sẽ đạt được những kết quả cụ thể như sau:
✍️✍️Cải thiện và nâng cao điểm số môn tiếng Anh ở trường
✍️✍️Chủ động và tự tin giao tiếp, tranh biện với Giáo viên nước ngoài
✍️✍️Đảm bảo kết quả đầu ra theo tiêu chuẩn Cambridge (Starters, Movers, Flyers, KET, PET) sau khi kết thúc từng cấp độ học.
✍️✍️Học sinh được phát triển đồng đều các kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết với chi phí TIẾT KIỆM TỐI ƯU cho phụ huynh.

Đăng ký khóa học ngay để nhận được #Ưu_đãi từ khóa học mới:
– 20 Phụ huynh đăng ký đầu tiên ( Qua Inbox hoặc qua Form đăng ký https://bit.ly/2Z2fLuH) để nhận ngay ưu đãi lên đến 2️⃣0️⃣%
– 30 người đăng ký tiếp theo sẽ nhận được ưu đãi 1️⃣5️⃣%