Tại các trường công lập hiện nay, người Việt Nam chúng ta vẫn đặt nặng yếu tố ngữ pháp tiếng Anh lên hàng đầu. Công bằng mà nói, ngữ pháp lại chính là nền tảng vững chắc để phát triển các kỹ năng nâng cao và tiếng Anh học thuật. Mà ngữ pháp vốn là học phần khô khan và gây khó khăn không ít cho các em học sinh. Vì sao vậy:
  1. Khối lượng kiến thức lớn, khô khan và khó liên tưởng.
  2. Thời lượng học tập trên lớp là chưa đủ để ngấm sâu kiến thức, dẫn đến các con dễ dàng đánh rơi kiến thức đã học.
  3. Một khi đã đánh rơi kiến thức, con rất dễ chán nản, bỏ qua… Dẫn đến hình thành sự “MẤT GỐC” – Cực kỳ tai hại trong tiếng Anh.
Chính vì vậy, AMA Vũng Tàu đã ưu tiên mở ra các khóa học tiếng Anh mang tên: NGỮ PHÁP TRƯỜNG CÔNG – Tập trung các bạn Học viên có cùng độ tuổi để giảng dạy và nâng cao kiến thức tiếng Anh tại trường.
– Khóa học đặc biệt này, giúp con 1 lần nữa nắm vững và bổ sung kiến thức tiếng Anh tại trường.

– Thêm vào đó, các con còn được luyện nói cùng các Thầy/Cô Giáo viên nước ngoài giúp sửa phát âm, học từ mới, tương tác để tăng phản xạ và mạnh dạn hơn khi nói chuyện cùng người bản xứ.

Vậy nên, đừng đợi đến khi con “mất gốc” tiếng Anh rồi mới tìm đến các Trung tâm để kiếm một khóa học phép màu giúp xóa mất gốc với mức học phí cao chóng mặt. Mà hãy tìm kiếm một khóa học phù hợp nhất với con ngay bây giờ tại AMA Vũng Tàu với mức học phí vô cùng Ưu đãi.
Ba Mẹ đăng ký TƯ VẤN và TEST NĂNG LỰC MIỄN PHÍ tại đây: https://forms.office.com/r/acCwsUJNv1
Mọi thông tin về các khóa học, vui lòng liên lạc ngay theo số Hotline – Zalo 094 66 101 66 của #AMA_Vũng_Tàu nhé!
AMA Vũng Tàu – Tự tin hòa nhập Quốc tế
HOTLINE: 094 66 101 66 – 0917 107 486