Đang tải dữ liệu ...

5 điều giúp #AMA_Vũng_Tàu trở thành một đơn vị giáo dục được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng và yêu quý trong suốt nhiều năm qua:
– AMA Vũng Tàu luôn thuộc TOP ĐẦU những Trung tâm Anh ngữ có chất lượng giảng dạy tốt nhất hiện nay tại Vũng Tàu.
– Đội ngũ giáo viên nước ngoài hùng hậu, được sát hạch bởi các cơ quan có thẩm quyền cho phép giảng dạy tại hầu hết tất cả các trường công lập trên phạm vi toàn thành phố.
– Chất lượng học tập của Học viên luôn được đảm bảo, nhờ đó, số lượng Học viên nhận được các chứng chỉ Quốc tế với band điểm cao xuất sắc không còn là điều quá xa lạ.
– “Học đi đôi với hành”, AMA Vũng Tàu thường xuyên tổ chức và kết hợp tổ chức các chương trình tiếng Anh mang tính chất học thuật cao giúp các con được cọ sát và rèn luyện thêm bản lĩnh thi đấu. Những bài học rút ra từ những cuộc thi này sẽ tạo tiền đề vững chắc hướng các con đến với những đấu trường lớn hơn trong tương lai.
– Thường xuyên tổ chức và phát động các chương trình hoạt động ngoại khóa cùng Giáo viên nước ngoài. Giúp tình cảm Thầy trò thêm phần gắn bó và kết nối tình cảm bạn bè thêm khắng khít.
Với những kết quả đã và đang đạt được, các bậc Phụ huynh có thể ĐẶT TRỌN NIỀM TIN khi cho con/em của mình theo học tại AMA Vũng Tàu.
*************************
AMA Vũng Tàu – Tự tin hòa nhập Quốc tế
HOTLINE: 094 66 101 66 – 0917 107 486
Địa chỉ:
Chi nhánh 1&2: 12K1 – 1K2 TTTM Nguyễn Thái Học, P.7
Chi nhánh 3: 0112 Khu B – DIC Phoenix, P.Nguyễn An Ninh

Tin liên quan