Ngữ pháp tiếng Anh là một phần kiến thức cực kỳ được chú trọng ở các trường công Việt Nam hiện nay. Khóa học 𝐍𝐠𝐮̛̃ 𝐩𝐡𝐚́𝐩 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 tại AMA VũngTàu giúp các con Học viên:
  • – Được ôn tập, làm quen và nắm vững kiến thức ngữ pháp môn tiếng Anh đang được giảng dạy tại trường công. Giúp cải thiện và nâng cao điểm số môn tiếng Anh cho Học viên tại trường.
  • – Thêm vào đó, các con còn được học tập thêm Kỹ năng Speaking theo đúng chuẩn đề thi #Cambridge do Giáo viên nước ngoài đứng lớp giảng dạy.
ĐẶC BIỆT:  Là khóa học được nhiều Phụ huynh tin tưởng và đăng ký cho con theo học vì tính thiết thực, hiệu quả mà khóa học mang lại.
Mọi thông tin về các khóa học, vui lòng liên lạc ngay theo số Hotline – Zalo 094 66 101 66 của #AMA_Vũng_Tàu để được tư vấn – kiểm tra trình độ #MIỄNPHÍ và nhập học ngay hôm nay nhé!
AMA Vũng Tàu – Tự tin hòa nhập Quốc tế
HOTLINE: 094 66 101 66 – 0917 107 486