Đang tải dữ liệu ...

⛳️⛳️ – Theo các chuyên gia giáo dục Việt Nam, thời điểm tuyệt vời nhất để học IELTS chính là vào lúc học sinh ở độ tuổi từ 1️⃣5️⃣1️⃣6️⃣.
⛳️⛳️ – Đây chính là độ tuổi thích hợp để học sinh bắt đầu với IELTS khi không có quá nhiều áp lực từ việc học ở nhà trường.
⛳️⛳️ – Học IELTS sẽ hỗ trợ cho các chương trình học chính thức ở trường rất nhiều.
************************
Lợi ích của việc học IELTS ở độ tuổi hợp lý
Việc ôn luyện tiếng Anh, IELTS từ sớm chắc chắn sẽ đem lại nhiều lợi ích cho học sinh:
🎯 Rèn luyện tư duy, phát triển toàn diện
Quá trình học IELTS đòi hỏi các em phải rèn luyện phản ứng nghe và phân tích lựa chọn đáp án đúng một cách nhanh nhạy. Rèn luyện tư duy nói mạch lạc với ý tưởng và câu chữ thật tự tin, chủ động. Học IELTS theo kiến thức chuyên sâu với cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết giúp các em rèn tư duy và phát triển một cách toàn diện.
🎯 Tối ưu kết quả học tiếng Anh trên lớp
Tiếng Anh vốn dĩ là một trong những môn học trong chương trình đào tạo tại trường công lập. Việc học IELTS là một cơ hội trau dồi Tiếng Anh mang tới thành quả rõ ràng nhất, những bài học ở trường trở nên dễ dàng với các em bởi IELTS mang tới kiến thức đầy đủ và chuyên sâu. Từ đó, kết quả tiếng Anh của các em cũng sẽ luôn cao và ấn tượng hơn. Học IELTS bao nhiêu tuổi không quan trọng, quan trọng là cách các em kết hợp việc học trên lớp, tham gia các cuộc thi về tiếng anh sẽ giúp con tự tin hơn rất nhiều.
🎯 Miễn thi môn tiếng Anh THPT
Theo thông tin từ Bộ Giáo dục từ năm 2015, học sinh có chứng chỉ IELTS 4.0 trở lên sẽ được miễn thi môn tiếng Anh tương với điểm 10 trong kỳ thi THPT quốc gia.
Vậy là chỉ với chứng chỉ IELTS, các em sẽ giảm được thời gian ôn tập dành cho một môn học và tập trung tuyệt đối vào những môn học khác. Như bớt được một gánh nặng không hề nhỏ khi bước vào kỳ thi cuối cấp đầy thử thách này.
🎯 Đủ điều kiện du học nước ngoài
Chắc hẳn phụ huynh đã biết nên cho con thi IELTS trên 16 tuổi nếu muốn con có cơ hội đi du học. Quan tâm đến độ tuổi học IELTS sẽ giúp phụ huynh, học sinh có những lộ trình học IELTS đúng đắn, chuẩn xác.
Thông tin khóa học IELTS & Pre-IELTS tại AMA Vũng Tàu:
🚩🚩🚩Cam kết lộ trình học tập ngắn nhất và hiệu quả nhất dành cho tất cả các Học viên.
🚩🚩🚩Đảm bảo 1️⃣0️⃣0️⃣% điểm số đầu ra IELTS 7+.
🚩🚩🚩Học lại #MIỄN_PHÍ cho đến khi đạt điểm đầu ra như cam kết.
*************************
AMA Vũng Tàu – Tự tin hòa nhập Quốc tế
☎️ HOTLINE: 094 66 101 66 – 0917 107 486
📌 Địa chỉ:
Chi nhánh 1&2: 12K1 – 1K2 TTTM Nguyễn Thái Học, P.7
Chi nhánh 3: 0112 Khu B – DIC Phoenix, P.Nguyễn An Ninh

Tin liên quan